15  NĂM  khổ sở vì VIÊM GAN VIRUS và hành trình “CHIẾN THẮNG” căn bệnh

15 năm kiên trì chữa trị bệnh nhưng không có bất kì biến chuyển gì, nhiều khi tôi cảm thấy bi quan và nản chí vô cùng. Ai ngờ may mắn lại đến với mình vào lúc tôi có ý định buông xuôi, tôi biết đến sản phẩm Ganudo và sử dụng, sản phẩm đã giúp tôi cải thiện lại sức khỏe và lạc quan hơn vào cuộc sống.” Đó là những lời chia sẻ chân thành của chú Vĩnh 63 tuổi (Phú Sơn, Tỉnh Gia, Thanh Hóa) khi kể về một chặng đường dài chiến đấu với căn bệnh viêm gan virus.

15 năm gian lan tìm phương pháp điều trị bệnh virus viêm gan

Chú trầm tư chia sẻ “chiến tranh cũng kết thúc mấy chục năm rồi, anh em bạn bè cũ chiến đấu ở chiến trường xưa cũng lâu lắm chưa được gặp nhau, đang có ý định làm một chuyến lên Tây Bắc thì căn bệnh viêm gan B xuất hiện…”.

Chuyện bắt đầu từ đầu những năm 90 khi chú còn công tác tại Hội Cựu chiến binh của huyện. Bản chất là một người lính chinh chiến nhiều năm nên chú cũng khá yên tâm về sức khỏe. Song tự nhiên, cơ thể chú có những dấu hiệu mệt mỏi, làm việc mất tập trung, nhiều khi không còn cảm thấy đủ sức để làm bất cứ một việc gì. Lo lắng cho tình trạng sức khỏe, chú đi khám và được bác sĩ cho biết chú đã mắc bệnh lao.

Chú kể: “ngày đó bệnh lao phải để điều trị bệnh lao phải mất thời gian 1 năm theo phác đồ tấn công, củng cố mỗi giai đoạn 3 tháng và 6 tháng duy trì, việc điều trị này cũng không hề đơn giản, trong khi đó các loại thuốc đặc trị bệnh lao lại rất hại cho gan

Sau khi kết thúc thời gian điều trị bệnh, tình trạng mệt mỏi của chú vẫn không được cải thiện. Bên cạnh dấu hiệu mệt mỏi, chú còn cảm thấy buồn nôn, đầy bụng, ăn uống mất ngon miệng, hạ sườn lại còn bị đau tức khi thời tiết thay đổi. Thấy lạ, chú ra Bệnh viện Hợp Lực khám thì bác cho hay căn bệnh lao đã được điều trị ổn định nhưng viêm gan B lại xuất hiện. Cầm kết quả xét nghiệm trên tay chú không khỏi ngạc nhiên và bần thần.

chu vinh

Sau khi thông báo về tình trạng bệnh, bác sĩ khuyên chú Vĩnh nên sớm thực hiện các biện pháp trị bệnh để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh hủy hoại gan.

Nghe bác sĩ nói tôi cũng lo sợ lắm, thế nên tôi cũng rất tích cực trong việc điều trị, cố gắng tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ đưa ra, tôi sử dụng kết hợp cả thuốc tây và thuốc nam”, chú Vĩnh chia sẻ.

Thế nhưng công sức suốt 15 năm kiên trì điều trị vừa mệt mỏi, vừa tốn kém mà căn bệnh của chú vẫn không có biến chuyển gì: men gan và lượng virus bên trong cơ thể vẫn cao, các dấu hiệu của bệnh xuất hiện thường xuyên với cường độ mạnh khiến chú khá mệt mỏi, khó chịu và bi quan.

Thần may mắn đã xuất hiện

Giữa lúc bế tắc, không tìm được phương pháp nào tốt hơn để cải thiện tình trạng bệnh, một lần tình cờ nói chuyện với một đứa cháu làm bên lĩnh vực dược phấm, chú đã biết đến sản phẩm Ganudo – một sản phẩm được chiết suất từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ thải độc, bảo vệ gan và hỗ trợ điều trị viêm gan B.

Không biết có thực sự tốt và phù hợp với bản thân hay không, nhưng tôi vẫn mạnh dạn đặt thử 4 hộp để sử dụng, sử dụng trong vòng 1 tháng tôi cũng chưa thấy có chuyển biến gì, định dừng để đi tìm phương pháp điều trị khác. Nhưng nhớ lại lời khuyên của đứa cháu là nên sử dụng duy trì 3 – 6 tháng nên tôi đặt tiếp để sử dụng. Sau 4 tháng sử dụng sản phẩm Ganudo, tôi bắt đầu thấy cơ thể có những thay đổi: người bớt mệt mỏi hơn, ăn uống cũng cảm thấy ngon hơn, tình trạng đau hạ sườn cũng giảm dần”, Chú Vĩnh chậm rãi chia sẻ

Ganudo điều chế từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ nên chú Vĩnh sử dụng liên tục tới hơn 1 năm thì đi khám lại, chỉ số men gan về mức ổn định, virus viêm gan cũng trở về âm tính.

Đến thời điểm hiện tại sức khỏe của chú khá khỏe mạnh, cuộc sống của chú cũng lạc quan và vui vẻ hơn trước rất nhiều.

15  NĂM  khổ sở vì VIÊM GAN VIRUS và hành trình “CHIẾN THẮNG” căn bệnh 1
Đánh giá bài viết

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,