BÀI HỌC KINH NGHIỆM về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bạn nên biết

Bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị hiện tại của bạn như thế nào? Bạn có đủ tự tin vào hiệu quả của phương pháp đang sử dụng và chia sẻ với tất cả mọi người? Sẽ thật khó đúng không?

Tôi cũng như bạn, cũng đã từng bị căn bệnh mỡ gan ghé thăm và cũng như một số người bệnh khác, tôi cũng áp dụng rất nhiều phương pháp chữa trị nhưng tất cả đều không đạt được hiệu quả như tôi mong muốn. Lúc đó tôi cũng khá nản và muốn bỏ cuộc, bởi bản thân tôi cũng không thể tìm ra lý do giải thích được tại sao các biện pháp chữa trị mà tôi áp dụng lại không có kết quả.

Bí ẩn của bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị

Một lần tình cờ lên mạng đọc báo, xem tin tức thì tôi đọc được một bài viết chia sẻ về hành trình điều trị gan nhiễm mỡ. Nghe câu chuyện tự sự mà tác giả chia sẻ, tôi thấy có khá nhiều điểm giống với mình, cũng áp dụng rất nhiều các biện pháp khác nhau mà không có hiệu quả, đã có ý định từ bỏ, mặc kệ căn bệnh, nhưng đến thời điểm hiện tại căn bệnh gan nhiễm mỡ của tác giả đã được ổn định.

Theo thông tin mà bài viết chia sẻ, hầu hết chúng ta – những người đã và đang sống cùng căn bệnh gan nhiễm mỡ đều không thực sự hiểu về bệnh, thiếu thông tin là lý do dẫn đến việc chữa trị không đạt hiệu quả.

Bài viết chia sẻ cũng đưa ra rất nhiều thông tin mà tôi cho rằng rất đúng, dù tất cả mọi người đều mắc chung căn bệnh gan nhiễm mỡ nhưng tình trạng bệnh, nguyên nhân, mức độ bệnh rồi đến cơ địa của mỗi người là khác nhau; chúng ta không thể thắc mắc tại sao họ điều trị có hiệu quả mà bản thân mình điều trị lại không có kết quả. Tình trạng lấy phương pháp của người khác áp dụng cho bản thân mà không có bất kì nghiên cứu và tìm hiểu nào diễn ra rất phổ biến.

BÀI HỌC KINH NGHIỆM về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bạn nên biết 1

HÉ LỘ TOP 4 thuốc nam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đơn giản nhất

Người ta vẫn thường có câu “biết người, biết ta; trăm trận trăm thắng”, chỉ khi bạn thực sự hiểu được căn bệnh, đặc biệt là tình trạng bệnh của bản thân thì mới có thể điều trị hiệu quả được căn bệnh. Điều đơn giản nhưng lại rất ít người biết được.

Theo như thông tin bài viết đã chia sẻ, tôi đi tìm hiểu lại về căn bệnh gan nhiễm mỡ, từ những thông tin bao quát đến những thông tin cụ thể về bệnh, tôi cũng hiểu được rằng việc điều trị căn bệnh chỉ thực sự hiệu quả khi loại bỏ được hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh.

Bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị hợp lý

Sau khi hiểu rõ hơn về căn bệnh mỡ gan của bản thân, tôi mới thực sự cảm thấy thoải mái trong việc điều trị. Để lấy lại sự ổn định cho lá gan thì hiểu về căn bệnh vẫn chưa đủ, chúng ta còn cần một phương pháp điều trị bệnh phù hợp, dù là căn bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 thì cách điều trị cũng vẫn phải đảm bảo nguyên tắc an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Đừng bao giờ chạy đua theo người khác, đó là kinh nghiệm mà bản thân tôi đúc kết được, cũng như sự xuất hiện của căn bệnh, việc điều trị bệnh cũng phải tiến hành từng bước cụ thể một, chậm mà chắc còn hơn nhanh mà thực hiện nhiều lần. Đối với các bệnh ở gan, theo kinh nghiệm của bản thân tôi thì nên sử dụng các giải pháp đến từ tự nhiên, bởi việc này sẽ đảm bảo không làm tổn thương thêm cho gan, đồng thời giúp gan có thời gian để hồi phục và cải thiện chức năng của bản thân.

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể sử dụng các bài thuốc nam từ thảo dược thiên nhiên để sử dụng, vừa rẻ, vừa an toàn lại dễ tìm kiếm nguyên liệu. Còn nếu thời gian của bạn bị hạn hẹp thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm chiết suất từ tự nhiên sẽ tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình điều trị.

Dù lựa chọn cách điều trị nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải có sự kiên trì, thời gian đầu khi tôi áp dụng các biện pháp điều trị bệnh cũng không có chuyển biến gì, nhưng chỉ sau một thời gian tôi đã bắt đầu cảm thấy những thay đổi dần của bệnh, cơ thể khỏe hơn, cảm giác mệt mỏi cũng không còn ghé thăm thường xuyên.

Đến thời điểm hiện tại thì tình trạng mỡ dư thừa tại gan của tôi đã về mức ổn định, tôi vẫn duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, ngoài ra theo định kì thì tôi vẫn sử dụng nhắc lại biện pháp điều trị để đảm bảo sự ổn định của căn bệnh gan nhiễm mỡ lâu dài.

BÀI HỌC KINH NGHIỆM về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bạn nên biết 2

Giải pháp cho người bệnh gan

Việc phát hiện điều trị gan nhiễm mỡ sớm bao giờ cũng giúp điều trị bệnh một cách dễ dàng hơn, thời gian ngắn hơn và chi phí trị bệnh cũng thấp hơn hẳn so với lúc bệnh đã nghiêm trọng. Việc điều trị tập trung vào việc hạn chế tình trạng tích lũy mỡ thừa trong gan bằng cách kết hợp chế độ sinh hoạt cũng như các loại thuốc trị bệnh gan nhiễm mỡ hạn chế những tổn thương xảy ra ở gan có thể gặp phải.

Những rắc rối xuất hiện ở gan khiến bạn vô cùng khó chịu và mệt mỏi, cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạn luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp tốt nhất bảo vệ lá gan của mình khỏe mạnh, bạn đang thắc mắc tôi sử dụng phương pháp gì cho căn bệnh của bản thân phải không, tôi vì công việc cũng khá bận rộn nên sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên là lựa chọn của tôi và sản phẩm tôi sử dụng là Ganudo – Sản phẩm của Cty TNHH Senudo Việt Nam – đây là một giải pháp đến từ thảo dược thiên nhiên được điều chế và sản xuất dành riêng cho những người bệnh gan nhiễm mỡ vô cùng hiệu quả.

 

BÀI HỌC KINH NGHIỆM về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bạn nên biết 3

GANUDO  được các nhà khoa học nghiên cứu và tận dụng các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, các nguyên liệu này đều được biết đến là những thảo dược quý, từ lâu đã được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, Ganudo giúp người bệnh gan nhanh chóng khắc phục được những tổn thương và những vấn đề đang gặp phải ở gan như gan nhiễm mỡ, giúp bạn có một lá gan khỏe mạnh và một chất lượng cuộc sống đảm bảo nhất.

Trong mỗi viên Ganuod có chứa thành phần các dưỡng chất tự nhiên quen thuộc:

Cao kế sữa: Nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết trong cao kế sữa có thành phần silymarin, đây là thành phần được biết đến với tác dụng có thể sửa chữa được các tế bào hư hại của gan đến từ tác nhân bia rượu và các chất độc hại. Ngoài ra, thành phần silymarin còn giúp gan loại bỏ được một số loại độc tố, kích thích sự phát triển của tế bào gan, chống oxi hóa mạnh.

Cà gai leo: Nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam đã chứng minh được tác dụng bảo vệ gan cực mạnh của cà gai leo. Chính chất glycoalcaloid có trong cà gai leo sẽ ức chế quá trình sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Đồng thời thảo dược này còn giúp gan tăng cường quá trình giải độc và giúp gan thực hiện các chức năng tốt hơn

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam là một trong những thảo dược khá gần gũi và quen thuộc với mỗi người của chúng ta. Thảo dược này được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ cực tốt, điều này đã chứng minh bằng thực tế khi có hơn 90% người bệnh gan nhiễm mỡ  đã khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng giảo cổ lam.

Mật nhân: Nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh được tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của gan, tăng cường quá trình tái tạo các tế bào gan, tăng cường quá trình miễn dịch và giúp lá gan có một sức khỏe tốt hơn.

Diệp hạ châu: Với vị đắng, tính mát, hơi ngọt, được biết đến với tác dụng giải độc gan, kích thích quá trình tiêu hóa, bảo vệ gan và hỗ trợ gan trong quá trình thực hiện các chức năng

Những tác dụng riêng lẻ của các thảo dược đã được cộng hưởng lại và làm nên tác dụng nổi bật của GANUDO. Với những tác dụng này, GANUDO sẽ giúp người bệnh gan giải quyết những vấn đề tổn thương đang gặp phải ở gan, từ đó đảm bảo được một chất lượng cuộc sống.

Ưu điểm của Ganudo so với các sản phẩm khác trên thị trường:

 • Được chiết suất 100% từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN, là những thảo dược đều được chứng minh là có tác dụng trong hỗ trợ ĐIỀU TRỊBẢO VỆ các tế bào gan hiệu quả
 • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, vì GANUDO được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không phát sinh bất kì một tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng
 • Không chỉ sử dụng trong hỗ trợ điều trị, mà GANUDO còn có thể được sử dụng để PHÒNG TRÁNH và bảo vệ các tế bào của gan tránh những tác nhân gây bệnh
 • Có tác dụng với hầu hết các bệnh xuất hiện ở gan, dù bạn đang mắc bất kì một vấn đề tổn thương nào ở gan thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm GANUDO để giải quyết, đây là một tác dụng rất NỔI BẬT KHÁC BIỆT của sản phẩm này
 • Được cấp giấy phép của Bộ Y Tế nên có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng giá khuyến mại Ganudo 2018

Nhằm giúp người bệnh được sử dụng Ganudo đẩy lùi gan nhiễm mỡ, chúng tôi điều chỉnh giá sản phẩm cùng với các chương trình khuyến mãi. Hãy cùng Ganudo chiến thắng gan nhiễm mỡ, bảo vệ sức khỏe bản thân.

 • Gói 1: MUA 6 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ: 260.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 240.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 4 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ: 270.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 120.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.080.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 2 HỘP
 • Chỉ: 280.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 40.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá gốc: 300.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 15 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 330.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

BÀI HỌC KINH NGHIỆM về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bạn nên biết 4

Với những tác dụng nổi bật cùng những ưu điểm khác biệt đã tạo dựng niềm tin cho rất nhiều người khi sử dụng sản phẩm GANUDO. Hiện tại, GANUDO đã và đang được rất nhiều người sử dụng, đã có những hiệu quả bước đầu rất tích cực.

Thông tin hữu ích dành cho người bệnh

Bác Khang (xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng) thoát khỏi viêm gan B nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Ganudo

Bỗng dưng sức khỏe của tôi giảm hẳn, cả ngày lúc nào cũng thấy mệt mỏi, ăn không ngon, chán ăn, vàng da. Nhiều hôm tôi mệt quá không buồn ăn, chỉ nằm một chỗ, thời gian đấy người tôi gầy đi trông thấy. Sau khi đi khám bác được bác sĩ thông báo là đã mắc viêm gan B. Uống thuốc tây trong vòng 3 tháng nhưng tình trạng cũng không mấy khả quan, cơ thể vẫn luôn mệt mỏi, những cơn đau tức hạ sườn phải không có dấu hiệu giảm sút. Tốn bao nhiêu vào tiền thuốc, chữa chạy đủ kiểu mà bệnh tình không giảm.

bac khang bi viem gan b

May mắn đã mỉm cười với bác Khang khi có họ hàng từ xa về thăm quê giới thiệu cho sản phẩm Viên giải độc gan Ganudo. Sử dụng đến tháng thứ 3 bác đã nhận thấy được những chuyển biến rõ rệt trong cơ thể.

Cùng xem chia sẻ của bác Khang TẠI ĐÂY!

Anh Đào Cảnh Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Ganudo đã cải thiện được tế bào gan tổn thương

a minh te bao gan bi ton thuong

Tự nhiên thấy cơ thể bị nổi mẩn ngứa khắp người mỗi lần uống rượu khiến anh lo lắng nên đã đi khám và phát hiện lá gan của mình đã bị tổn thương. Theo lời khuyên của bác sĩ, anh cũng không dám sử dụng thuốc Tây mà đi tìm các sản phẩm thảo dược thiên nhiên để sử dụng. Biết đến sản phẩm Ganudo, lúc đầu anh đặt 2 hộp để sử dụng thử xem thế nào, thấy cũng có chuyển biến tích cực nên anh đặt thêm sử dụng, sau 2 tháng kết quả rất khả quan.

Cùng xem chia sẻ của anh Minh TẠI ĐÂY!

Vậy bạn thì sao? CÓ DÁM TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ CỦA MỘT SẢN PHẨM CHĂM SÓC GAN NỔI BẬT NHƯ GANUDO?

Đó là những thông tin chia sẻ về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị của tôi, mong rằng nó sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình điều trị căn bệnh này.

BÀI HỌC KINH NGHIỆM về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bạn nên biết 5
BÀI HỌC KINH NGHIỆM về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bạn nên biết
5 (100%) 1 vote

Add your comment