BẬT MÍ TOP 3 cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đơn giản, THƯỜNG GẶP

Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiện tại trên thị trường và theo chia sẻ kinh nghiệm có rất nhiều loại khác nhau, có loại sử dụng hiệu quả song cũng có những loại mặc dù đã kiên trì sử dụng hàng ngày nhưng vẫn không có được hiệu quả như mong muốn.

Điều này được lý giải một phần là do cơ địa của mỗi người, một phần là do cách thức áp dụng các biện pháp điều trị. Quy chung lại kết quả của quá trình điều trị sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bản thân của người bệnh. Nếu muốn có thể cải thiện lại sức khỏe cho gan, người bệnh ngoài việc phải tìm một biện pháp điều trị phù hợp, còn phải nắm bắt những thông tin cần thiết để tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc trong điều trị, nhằm mang lại một kết quả điều trị tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc và những người bệnh 3 cách trị gan nhiễm mỡ đang được nhiều người sử dụng để loại bỏ mỡ thừa tại gan.

Cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc Tây

Thuốc Tây được điều chế bằng các phản ứng hóa học nên các loại thuốc này luôn chứa các tạp chất. Mặc dù, sử dụng các loại thuốc Tây cho kết quả khá nhanh, nhưng chỉ sau một thời gian ngưng sử dụng căn bệnh lại quay trở lại, đó là chưa kể đến trường hợp việc sử dụng thuốc Tây không có hiệu quả. Một số loại thuốc Tây không rõ nguồn gốc hoặc thuốc có thành phần không thích hợp với người bệnh thì sẽ làm cho căn bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Gan là cơ quan nhận nhiệm vụ chuyển hóa các chất, cho dù là đồ ăn hay là đồ uống thì vẫn phải thông qua gan. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại thuốc không đảm bảo sẽ gây áp lực cho gan trong quá trình chuyển hóa các chất. Điều này sẽ vô tình càng làm tăng thêm những tổn thương cho gan.

Song nếu gan nhiễm mỡ đang ở mức độ 1 hoặc 2 thì người bệnh có thể sử dụng một số loại thuốc Tây theo đơn kê của bác sĩ để điều trị bệnh. Khi lá gan chưa bị tổn thương nghiêm trọng, việc sử dụng thuốc Tây sẽ giúp gan nhanh chóng phục hồi các tổn thương và cải thiện sức khỏe.

Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng thảo dược

BẬT MÍ TOP 3 cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đơn giản, THƯỜNG GẶP 1

Điều trị gan nhiễm mỡ bằng Đông y hay thảo được đều tận dụng những nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên đã được chứng minh là có kết quả đối với căn bệnh gan nhiễm mỡ. Việc sử dụng các thảo dược trong điều trị bệnh là một giải pháp tuyệt vời cho những người bệnh cần một biện pháp điều trị an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Song có lẽ bạn cũng biết, việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên thường cho tác dụng chậm và khâu chế biến sử dụng cũng khá phức tạp, với những người bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh thì phương pháp này thực sự không phù hợp. Mặc dù vẫn biết rằng, các thảo dược thiên nhiên với tác dụng thẩm thấu vào sâu bên trong những tổn thương, loại bỏ các tác nhân gây bệnh và cải thiện lại dần khả năng hoạt động của gan. Chính vì vậy, so với cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc Tây thì việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

BẬT MÍ TOP 3 cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đơn giản, THƯỜNG GẶP 2

Phương pháp điều trị bệnh gan nhiễm mỡ an toàn – hiệu quả cao từ sản phẩm tự nhiên

Bạn đang bị gan nhiễm mỡ làm ảnh hưởng đến hoạt động của gan và không biết phải điều trị thế nào? Các nhà khoa học nghiên cứu, rút kinh nghiệm và tận dụng những ưu điểm từ 2 cách điều trị trên đã tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả cực tốt. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, đóng hộp dạng viên khá tiện dụng và đặc biệt thảo dược thiên nhiên ở đây đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất không cần thiết. Chính vì vậy mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn cho sức khỏe.

Trong số khá nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ đang có mặt trên thị trường hiện nay, Ganudo đang được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Sản phẩm Ganudo được điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, với 3 thành phần chính là cao kế sữa, giảo cổ lam và cà gai leo, đây được xem là những “tiên dược” cho gan. Không chỉ cung cấp được cho gan nguồn dưỡng chất cần thiết, mà các thảo dược này còn hỗ trợ gan trong quá trình đào thải, chuyển hóa các chất.

vien-giai-doc-gan-ganudo

Ngoài mục đích giải cứu cho những bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ, Ganudo còn được sử dụng trong phòng tránh các căn bệnh ở gan khác. Hiệu quả của sản phẩm đã và đang được nhiều người sử dụng, cho những phản hồi rất tốt về hiệu quả mang lại.

GANUDO  được các nhà khoa học nghiên cứu và tận dụng các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, các nguyên liệu này đều được biết đến là những thảo dược quý, từ lâu đã được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. GANUDO  là sự kết hợp tác dụng của các thảo dược nổi bật gồm cao kế sữa, cà gai leo, giảo cổ lam, mật nhân và diệp hạ châu.

Cụ thể: Cao kế sữa có chứa thành phần silymarin với tác dụng có thể sửa chữa được các tế bào hư hại của gan đến từ tác nhân bia rượu và các chất độc hại, giúp gan loại bỏ được một số loại độc tố, kích thích sự phát triển của tế bào gan, chống oxi hóa mạnh. Cà gai leo đã được các nhà khoa học chứng minh được tác dụng bảo vệ gan cực mạnh của cà gai leo, ức chế quá trình sao chép và làm âm tính virus viêm gan B, tăng cường quá trình giải độc và giúp gan thực hiện các chức năng tốt hơn. Giảo cổ lam là một trong những thảo dược khá gần gũi và quen thuộc với mỗi người của chúng ta. Thảo dược này được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ cực tốt. Diệp Hạ châu được biết đến với tác dụng giải độc gan, kích thích quá trình tiêu hóa, bảo vệ gan và hỗ trợ gan trong quá trình thực hiện các chức năng.

Lý do nên sử dụng Ganudo?

– Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên là những thảo dược đều được chứng minh là có tác dụng trong hỗ trợ điều trị và bảo vệ các tế bào gan hiệu quả.

– Không tác dụng phụ vì GANUDO được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không phát sinh bất kì một tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng.

– Không chỉ sử dụng trong hỗ trợ điều trị, mà GANUDO còn có thể được sử dụng để phòng tránh và bảo vệ các tế bào của gan tránh những tác nhân gây bệnh.

– Có tác dụng với hầu hết các bệnh xuất hiện ở gan, dù bạn đang mắc bất kì một vấn đề tổn thương nào ở gan, không chỉ gan nhiễm mỡ thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm GANUDO để giải quyết, đây là một tác dụng rất nổi bật và khác biệt của sản phẩm này.

– Được cấp giấy phép của Bộ Y Tế nên có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

 • Gói 1: MUA 6 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ: 260.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 240.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 4 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ: 270.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 120.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.080.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 2 HỘP
 • Chỉ: 280.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 40.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá gốc: 300.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 15 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 330.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

BẬT MÍ TOP 3 cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đơn giản, THƯỜNG GẶP 3

Thông tin hữu ích dành cho người bệnh

Bác Trịnh Văn Tú (68 tuổi ngụ tại Xuân Minh, Thọ Xuân, Thanh Hóa) chiến thắng căn bệnh xơ gan quái ác nhờ Ganudo.

chu trinh van tu

Bác Tú hồi trẻ uống rượu nhiều lắm, cũng uống rượu được mấy chục năm rồi, tuổi trẻ gây họa khiến cho về già phải chịu hậu quả, bác tình cờ biết mình bị xơ gan cách đây gần chục năm, trong một lần đi đám cưới đứa cháu ở xa uống nhiều rượu lại gặp gió nên bị trúng gió phải đưa vào viện, tại đây sau khi được tham khám thì bất ngờ với kết quả mình bị xơ gan, men gan tăng quá cao và nếu như không kiêng bia rượu thì sẽ rất khó để cứu vãn”

Cho dù biết trước là mình bị tổn thương gan nhưng Bác Tú không thể nghĩ rằng mình bị nặng như vậy, tất cả như suy sụp ở cái tuổi 60, mấy hôm không ăn uống được gì sau khi biết bệnh, nhìn vợ con khóc lóc mà Bác cảm thấy áy náy và có lỗi với họ vô cùng.

Sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi, nhưng rồi như một sự tình cờ giúp Bác biết đến viên uống Ganudo là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên. Sau khi sử dụng được 3 tháng Bác thấy người cũng khỏe hơn, không mệt mỏi như trước nữa, ăn cũng ngon miệng hơn, trong thời gian điều trị mà Bác tăng được 4kg da dẻ hồng hào hơn khiến ai cũng mừng. Sau đó bác đi khám lại thì thấy tình trạng đang tiến triển rất tốt, các bác sĩ khuyên bác nên sử dụng kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học để cải thiện bệnh và tăng cường sức khỏe.

Đón xem câu chuyện của bác Tú Tại đây

Cô Mai (48 tuổi, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) thoát khỏi bệnh gan sau 7 năm sống chung với bệnh

“Gan tôi trước giờ vẫn khỏe mạnh, song một đợt ốm dài tôi có sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên sức khỏe của gan cũng từ đó mà bị giảm xuống, tôi bắt đầu thấy da nổi mẩn, ngứa như kiến bò ở khắp cơ thể, nếu gãi thì hay để lại các vết xước, những dấu hiệu này thường gặp nhất là khi cơ thể gặp lạnh, dấu hiệu này đôi khi còn khiến tôi khó chịu, mệt mỏi và cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc hiện tại”.

co mai men gan cao

Mất 7 năm ròng rã thực hiện hết biện pháp điều trị này đến biện pháp điều trị khác mà tình trạng bệnh vẫn không có chút cải thiện gì đáng kể. Cô vẫn kiên trì, bền bỉ sử dụng các bài thuốc từ thảo dược với hy vọng mong một ngày gan sẽ hoạt động ổn định lại. Nhưng càng cố gắng sử dụng, cô càng cảm thấy thất vọng…

Một lần tình cờ, cô Mai được người bạn mách nước cho sử dụng sản phẩm Ganudo, cô Mai kể “cũng cùng đường, không biết sử dụng phương pháp nào nữa, nên nghe theo lời bạn tôi mua thử về sử dụng, sử dụng hết 4 hộp tình trạng nổi mẩn của tôi vẫn còn nhưng đỡ xuất hiện hơn trước, tôi đặt tiếp và sử dụng cho đến khi đi khám lại, được biết chỉ số men gan và chức năng gan đã ổn định”.

Đón xem câu chuyện của cô Mại Tại đây

>>>> Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 – 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ

3 cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ được sử dụng phổ biến đã được chúng tôi liệt kê ở trên, bạn có thể lựa chọn một cách để điều trị gan nhiễm mỡ, những cách này cũng có thể sử dụng để điều trị gan nhiễm mỡ độ 1 hoặc độ 2.

BẬT MÍ TOP 3 cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đơn giản, THƯỜNG GẶP 4
BẬT MÍ TOP 3 cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đơn giản, THƯỜNG GẶP
5 (100%) 1 vote

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,