Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 – 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ

Có lẽ bạn đã từng nghe nói hoặc biết đến gan nhiễm mỡ độ 1, gan nhiễm mỡ độ 2 rồi độ 3. Chắc cũng không ít người đưa ra thắc mắc không biết gan nhiễm mỡ độ 1, 2 và 3 nó khác gì hoặc có mối quan hệ gì so với căn bệnh gan nhiễm mỡ.

Nghe đến thắc mắc này sẽ không ít người cảm thấy buồn cười và một phần cũng là có những thắc mắc tương tự. Bởi hầu hết chúng ta đều không có thói quen đi tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe, chỉ khi các vấn đề về sức khỏe gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, con người mới vội vã đi tìm hiểu thông tin về sức khỏe và tìm ra nguyên nhân, nguồn gốc của vấn đề đang gặp phải.

Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh phát triển khá âm thầm ở trong cơ thể của mỗi người, tùy theo lượng mỡ thừa được tích tụ tại gan mà người ta phân chia thành gan nhiễm mỡ độ 1, 2 và 3, mức độ tổn thương của gan sẽ tăng dần từ 1 đến 3. Để hiểu rõ về từng giai đoạn và mức độ của bệnh, hãy cùng chúng tôi đọc tiếp bài viết phía sau nhé.

Bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 1

Cấp độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh gan nhiễm mỡ, đây cũng chính là cấp độ bệnh nhẹ nhất. Ở giai đoạn đầu của bệnh, các biểu hiện của bệnh thường mờ nhạt, không rõ ràng. Cũng chính vì vậy mà người bệnh thường mặc nhiên với những thay đổi nhẹ nhàng của cơ thể.

Ở mức độ 1 nên nếu người bệnh muốn điều trị bệnh thì hoàn toàn có thể khắc phục được, bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt, mà không cần sử dụng đến các biện pháp điều trị chuyên sâu hơn. Nhưng cũng như đã đề cập, biểu hiện của bệnh gan nhiễm mỡ ở giai đoạn này thường không rõ ràng, với những người không mấy khi quan tâm đến sức khỏe thì sẽ không nhận ra sự xuất hiện của căn bệnh ở giai đoạn này.

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 - 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ 1

Hầu hết những người đã nhận biết bệnh ở giai đoạn này thường do một lần tinh cờ đi kiểm tra sức khỏe hoặc duy trì thói quen đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 2

Khi mỡ thừa tích tụ tại gan ở mức độ 1 mà không có bất kì biện pháp chữa trị nào, căn bệnh sẽ tiếp tục phát triển lên mức độ 2. Lúc này lượng mỡ thừa ở gan đã tích tụ nhiều hơn, song đây vẫn chưa phải là giai đoạn nguy hiểm của căn bệnh gan nhiễm mỡ.

Gan nhiễm mỡ độ 2 mặc dù các triệu chứng của bệnh đã rõ ràng hơn, song người bệnh nếu không thực sự chú ý thì vẫn không thể phát hiện được sự xuất hiện của căn bệnh. Ở giai đoạn này nếu muốn điều trị căn bệnh, người bệnh ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý thì cần sử dụng đến các biện pháp điều trị chuyên biệt, nhằm đào thải nhanh nhất mỡ thừa bên trong cơ thể ra ngoài, để đảm bảo sự ổn định trong việc thực hiện chức năng của gan, đồng thời tránh để căn bệnh phát triển mạnh hơn, gây ra những tổn thương nghiêm trọng đến gan.

Bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 3

Khi lượng mỡ dư thừa tích tụ ở gan đã vượt qua cấp độ 2 thì sẽ đến cấp độ 3, đây được xem là cấp độ nguy hiểm nhất và khó chữa trị nhất của căn bệnh gan nhiễm mỡ. Bởi đến giai đoạn này, mỡ thừa đã chiếm gần hết vị trí của các tế bào gan, chức năng của gan lúc này đã bị suy yếu rát nhiều.

Song gan nhiễm mỡ độ 3 lại thể hiện các triệu chứng khá rõ ràng, người bệnh hoàn toàn nhìn thấy rõ những triệu chứng của bệnh như bụng to, vàng da, đau tức vùng hạ sườn,.. Nếu đang ở mức độ 3 của căn bệnh thì người bệnh nên nhanh chóng áp dụng các biện pháp điều trị, bởi gan nhiễm mỡ độ 3 là mức độ phát triển cao nhất của bệnh, nếu không có một phương pháp điều trị hợp lý, thì căn bệnh sẽ phát triển thành xơ gan, ung thư gan và rất dễ đối mặt với tử thần.

Đây là 3 cấp độ phát triển của bệnh mỡ gan và để xác định được chính xác cấp độ đang gặp phải, người ta sẽ phải tiến hành xét nghiệm gan nhiễm mỡ, siêu âm gan nhiễm mỡ. Qua quan sát và kết quả phân tích, người bệnh sẽ biết mỡ gan của bản thân đang ở giai đoạn và mức độ cụ thể nào, từ đó tìm và thực hiện một biện pháp điều trị cho hợp lý.

Nên đọcBẠN ĐÃ BIẾT: Người bị bệnh gan nhiễm mỡ nên kiêng ăn gì, không nên gì?

Khoảng thời gian để bệnh phát triển từ giai đoạn 1 lên giai đoạn 3 dài hay ngắn phụ thuộc hoàn toàn vào vấn đề chăm sóc sức khỏe, phát hiện bệnh và điều trị bệnh ở mỗi người.

3 cấp độ gan nhiễm mỡ với những đặc điểm và sự nguy hiểm khác nhau như một lời cảnh báo với tất cả mọi người về vấn đề chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ngăn chặn sự tấn công của các tác nhân gây bệnh vào các cơ quan chủ chốt của cơ thể như gan là một ví dụ điển hình. Giờ thì chắc bạn đã hiểu được gan nhiễm mỡ cấp độ 1, 2 và 3 cụ thể như thế nào rồi phải không?

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 - 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ 2

Giải pháp cho người bệnh gan

Gan nhiễm mỡ là tình trạng trọng lượng mỡ trong gan chiếm hơn 5% trọng lượng của gan. Điều này làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của gan. Nếu không được điều trị sớm sẽ dễ dẫn đến xơ gan, suy gan thậm chí ung thư gan. Chính điều này khiến bạn vô cùng khó chịu và mệt mỏi, cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, vì vậy cần có từng bước điều trị bệnh đúng đắn đối với mỗi giai đoạn bệnh cũng như những mức độ tổn thương của gan.

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng nguồn nguyên liệu từ tự nhiên như cao kế sữa, cà gai leo, giảo cổ lam, mật nhân, diệp hạ châu để điều trị các tổn thương của gan và giờ đây theo nhiều nghiên cứu khoa học, đã được các nhà khoa học chứng minh đây là những thảo dược quý hiếm, có công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ.

Ganudo là sản phẩm kết hợp các dưỡng chất cao kế sữa, cà gai leo, giảo cổ lam, mật nhân, diệp hạ châu, từ đó giúp người bệnh khắc phục được những tổn thương về gan do gan nhiễm mỡ gây ra, giúp người bệnh có một lá gan khỏe mạnh, bảo vệ chất lượng cuộc sống. Cụ thể, công dụng của từng dưỡng chất trong Ganudo như sau:

Cao kế sữa: Nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết trong cao kế sữa có thành phần silymarin, đây là thành phần được biết đến với tác dụng có thể sửa chữa được các tế bào hư hại của gan đến từ tác nhân bia rượu và các chất độc hại. Ngoài ra, thành phần silymarin còn giúp gan loại bỏ được một số loại độc tố, kích thích sự phát triển của tế bào gan, chống oxi hóa mạnh.

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 - 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ 3

Cà gai leo: Nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam đã chứng minh được tác dụng bảo vệ gan cực mạnh của cà gai leo. Chính chất glycoalcaloid có trong cà gai leo sẽ ức chế quá trình sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Đồng thời thảo dược này còn giúp gan tăng cường quá trình giải độc và giúp gan thực hiện các chức năng tốt hơn.

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam là một trong những thảo dược khá gần gũi và quen thuộc với mỗi người của chúng ta. Thảo dược này được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ cực tốt, điều này đã chứng minh bằng thực tế khi có hơn 90% người bệnh gan nhiễm mỡ  đã khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng giảo cổ lam.

Mật nhân: Nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh được tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của gan, tăng cường quá trình tái tạo các tế bào gan, tăng cường quá trình miễn dịch và giúp lá gan có một sức khỏe tốt hơn.

Diệp hạ châu: Với vị đắng, tính mát, hơi ngọt, được biết đến với tác dụng giải độc gan, kích thích quá trình tiêu hóa, bảo vệ gan và hỗ trợ gan trong quá trình thực hiện các chức năng

Những tác dụng riêng lẻ của các thảo dược đã được cộng hưởng lại và làm nên tác dụng nổi bật của GANUDO. Với những tác dụng này, GANUDO sẽ giúp người bệnh gan giải quyết những vấn đề tổn thương đang gặp phải ở gan, từ đó đảm bảo được một chất lượng cuộc sống TỐT NHẤT.

Ưu điểm của Ganudo so với các sản phẩm khác trên thị trường

 • Được chiết suất 100% từ thảo dược thiên nhiên, là những thảo dược đều được chứng minh là có tác dụng trong hỗ trợ ĐIỀU TRỊBẢO VỆ các tế bào gan hiệu quả
 • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, vì GANUDO được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không phát sinh bất kì một tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Không chỉ sử dụng trong hỗ trợ điều trị, mà GANUDO còn có thể được sử dụng để PHÒNG TRÁNH và bảo vệ các tế bào của gan tránh những tác nhân gây bệnh.
 • Có tác dụng với hầu hết các bệnh xuất hiện ở gan, dù bạn đang mắc bất kì một vấn đề tổn thương nào ở gan thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm GANUDO để giải quyết, đây là một tác dụng rất NỔI BẬT KHÁC BIỆT của sản phẩm này.
 • Được cấp giấy phép của Bộ Y Tế nên có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng giá khuyến mại Ganudo 2018

Nhằm giúp người bệnh được sử dụng Ganudo đẩy lùi gan nhiễm mỡ, chúng tôi điều chỉnh giá sản phẩm cùng với các chương trình khuyến mãi. Hãy cùng Ganudo chiến thắng gan nhiễm mỡ, bảo vệ sức khỏe bản thân.

 • Gói 1: MUA 6 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ: 260.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 240.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 4 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ: 270.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 120.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.080.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 2 HỘP
 • Chỉ: 280.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 40.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá gốc: 300.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 15 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 330.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 - 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ 4

Thông tin hữu ích cho người bệnh

Bác Khang (xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng) thoát khỏi viêm gan B nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Ganudo

Bỗng dưng sức khỏe của tôi giảm hẳn, cả ngày lúc nào cũng thấy mệt mỏi, ăn không ngon, chán ăn, vàng da. Nhiều hôm tôi mệt quá không buồn ăn, chỉ nằm một chỗ, thời gian đấy người tôi gầy đi trông thấy. Sau khi đi khám bác được bác sĩ thông báo là đã mắc viêm gan B. Uống thuốc tây trong vòng 3 tháng nhưng tình trạng cũng không mấy khả quan, cơ thể vẫn luôn mệt mỏi, những cơn đau tức hạ sườn phải không có dấu hiệu giảm sút. Tốn bao nhiêu vào tiền thuốc, chữa chạy đủ kiểu mà bệnh tình không giảm.

bac khang bi viem gan b

May mắn đã mỉm cười với bác Khang khi có họ hàng từ xa về thăm quê giới thiệu cho sản phẩm Viên giải độc gan Ganudo. Sử dụng đến tháng thứ 3 bác đã nhận thấy được những chuyển biến rõ rệt trong cơ thể.

Cùng xem chia sẻ của bác Khang TẠI ĐÂY!

Cô Mai (48 tuổi, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) thoát khỏi bệnh gan sau 7 năm sống chung với bệnh

“Gan tôi trước giờ vẫn khỏe mạnh, song một đợt ốm dài tôi có sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên sức khỏe của gan cũng từ đó mà bị giảm xuống, tôi bắt đầu thấy da nổi mẩn, ngứa như kiến bò ở khắp cơ thể, nếu gãi thì hay để lại các vết xước, những dấu hiệu này thường gặp nhất là khi cơ thể gặp lạnh, dấu hiệu này đôi khi còn khiến tôi khó chịu, mệt mỏi và cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc hiện tại”.

co mai men gan cao

Mất 7 năm ròng rã thực hiện hết biện pháp điều trị này đến biện pháp điều trị khác mà tình trạng bệnh vẫn không có chút cải thiện gì đáng kể. Cô vẫn kiên trì, bền bỉ sử dụng các bài thuốc từ thảo dược với hy vọng mong một ngày gan sẽ hoạt động ổn định lại. Nhưng càng cố gắng sử dụng, cô càng cảm thấy thất vọng…

Một lần tình cờ, cô Mai được người bạn mách nước cho sử dụng sản phẩm Ganudo, cô Mai kể “cũng cùng đường, không biết sử dụng phương pháp nào nữa, nên nghe theo lời bạn tôi mua thử về sử dụng, sử dụng hết 4 hộp tình trạng nổi mẩn của tôi vẫn còn nhưng đỡ xuất hiện hơn trước, tôi đặt tiếp và sử dụng cho đến khi đi khám lại, được biết chỉ số men gan và chức năng gan đã ổn định”.

Đón xem câu chuyện của cô Mai Tại đây

Vậy bạn thì sao? CÓ DÁM TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ CỦA MỘT SẢN PHẨM CHĂM SÓC GAN NỔI BẬT NHƯ GANUDO?

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 - 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ 5
Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 và độ 3 – 3 cấp độ của gan nhiễm mỡ
5 (100%) 1 vote

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,