Câu chuyện về người nông dân chiến thắng căn bệnh viêm gan B

Hơn quá nửa cuộc đời lăn lội kiếm sống, đến khi được nghỉ ngơi thì cũng là lúc sức khỏe của bác Khang (xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng) cũng đã giảm sút đi rát nhiều. Những tưởng sẽ có những tháng ngày nghỉ ngơi vui đùa cùng các cháu thì bất ngờ ập đến, bác phát hiện mình mắc phải căn bệnh viêm gan B.

Vốn là người nông dân chân chính, cả nửa đời người luôn làm lụng vất vả kiếm tiền nuôi gia đình. Bác Khang chắt chiu từng đồng nuôi con ăn học, nhiều lúc vất vả tưởng chừng không chịu được nhưng rồi bác đều vượt qua.

Thế rồi đến ngày con cái ra trường có công việc ổn định, những tháng ngày được nghỉ ngơi của bác cũng đến. Tưởng rằng cuộc sống bình dị bên con cháu ở cái tuổi xế chiều này cứ thế trôi đi, thì nào ngờ niềm vui mới thoáng qua thì nỗi lo đã ập tới.

“Cách đây hơn một năm, bỗng dưng sức khỏe của tôi giảm hẳn, cả ngày lúc nào cũng thấy mệt mỏi, ăn không ngon, chán ăn, vàng da. Nhiều hôm tôi mệt quá không buồn ăn, chỉ nằm một chỗ, thời gian đấy người tôi gầy đi trông thấy. Sau đó thì tôi cũng cố gắng ăn uống nghỉ ngơi nhưng tình trạng không khá hơn là bao” – Bác Khang chia sẻ lại quảng thời gian khủng hoảng của sức khỏe.

Thấy sức khỏe của bác không ổn, nên gia đình đưa bác đi khám thì mới ngỡ ngàng bác bị mắc bệnh viêm gan B lúc nào không hay. Bác Khang tâm sự: “Khi biết kết quả tôi thật sự rất hoang mang vì tôi biết rằng đây là căn bệnh rất nguy hiểm và phải chấp nhận sống chung với nó”

bac khang bi viem gan b

Từ đó, những chuỗi ngày mệt mỏi với bác cũng bắt đầu từ đây, bác không khỏi thôi nghĩ và tìm tòi những phương hướng điều trị. Bác hỏi ý kiến bác sĩ rồi tìm hiểu thông tin từ mọi người, đâu đâu bác cũng tím đến dù chỉ với hy vọng nhỏ nhoi.

Và cuối cùng, bác quyết định làm theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Bác Khang tâm sự: “Tôi thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc tây trong vòng 3 tháng nhưng tình trạng cũng không mấy khả quan, cơ thể vẫn luôn mệt mỏi, những cơn đau tức hạ sườn phải không có dấu hiệu giảm sút”

Thấy tình trạng không ổn nên bác lại đến tái khám, lần này được các bác sĩ cho phác đồ điều trị mới nhưng rồi đâu cũng vào đấy, bác Khang uống thuốc và kiêng khem đủ thứ theo sự chỉ định của bác sĩ nhưng kết quả nhận lại vẫn không mấy khả quan.

Bác Khang tâm sự rằng: “Tốn bao nhiêu vào tiền thuốc, chữa chạy đủ kiểu mà bệnh tình không giảm. Thật sự lúc ấy tôi chán nản, tuyệt vọng đến vô cùng. Bỏ ra bao nhiêu tiền mà bệnh tình mãi không đỡ.”

Thời gian đó, bác mệt mỏi không làm được việc gì cả, nhưng được sự động viên của con cháu bác cũng cố gắng chiến đấu với căn bệnh. Bác chia sẻ rằng: “Tôi cũng đã tìm đủ mọi cách, đủ các loại thuốc, nam bắc đủ cả. Hễ cứ nghe ai giới thiệu thuốc này rồi chỗ này chỗ kia tôi đều đến ngay nhưng rồi kết quả nhận lại vẫn không có sự thay đổi”

Cho đến một ngày, may mắn đã mỉm cười với bác Khang khi có họ hàng từ xa về thăm quê giới thiệu cho sản phẩm Viên giải độc gan Ganudo. Bác cho biết: “Được giới thiệu về sản phẩm Viên giải độc gan Ganudo và biết sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan rất tốt nên tôi cảm thấy yên tâm và mua về uống”

Bác Khang kiên trì sử dụng theo hướng dẫn thì đến tháng thứ 3 bác đã nhận thấy được những chuyển biến rõ rệt trong cơ thể. Bác vui vẻ tâm sự: “Thật bất ngờ, sau khi sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ kiêng khem mà giờ người tôi cảm thấy đỡ mệt, ăn uống ngon hơn, tình trạng vàng da không còn, cơ thể khỏe mạnh lên rất nhiều, ngủ ngon và bắt đầu tăng cân trở lại”

Sau 6 tháng sử dụng Viên giải độc gan Ganudo, bác Khang cho biết: “Tôi đi khám lại thì biết virus không còn hoạt động và men gan đã về mức ổn định, thật sự tôi rất vui mừng”

Từ ngày sức khỏe ổn định, bác có thể vừa chăm cháu giúp con, vừa làm việc nhà giúp vợ và cũng không quên giới thiệu Viên giải đôc gan Ganudo tới những người bệnh giống mình với hy vọng có thể chung tay giúp đỡ họ được phần nào niềm vui sống khỏe.

Câu chuyện về người nông dân chiến thắng căn bệnh viêm gan B 1
Đánh giá bài viết

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,