Hạ men gan đơn giản chỉ sau 3 tháng nhờ thứ này

“Chỉ khi ốm đau thì con người ta mới tiếc nuối khoảng thời gian không coi trọng sức khỏe đã qua”Anh Dũng (Hoàng Mai, Hà Nội) đang tiếc nuối khi nhớ về một thời tuổi trẻ với những tháng ngày đắm chìm trong men rượu.

Chúng tôi có cuộc gặp gỡ với anh Dũng tại nhà riêng của anh. Sau khi chào hỏi và trò chuyện dăm ba câu về công việc thì khi hỏi đến tình trạng sức khỏe hiện nay, anh Dũng không ngần ngại chia sẻ: “Dù không thể có được sức khỏe như thời trai trẻ nhưng cũng đủ để có thể làm việc chạy nhảy cả ngày đấy”

Vừa dứt câu, thì mặt anh có vẻ dịu xuống khi nhớ lại những tháng ngày của 1 năm trước. Anh Dũng tâm sự: “Là một trưởng phòng kinh doanh, tôi thường xuyên phải đi gặp đối tác và không thể tránh khỏi việc tiếp khách trên bàn nhậu. Tửu lượng tôi cũng tốt hiếm khi gặp phải tình trạng đau đầu mệt mỏi, Vì vậy, khi gặp những dấu hiệu giảm sút sức khỏe tôi cũng nghĩ chỉ là do mình làm việc quá sức”

Anh Dũng tiếp: “Cho đến cách đây 1 năm thì tôi cảm thấy tình trạng mệt mỏi diễn ra thường xuyên hơn, ăn uống khó tiêu, lại còn hay bị nóng trong, nhiệt miệng kéo dài. Cũng chỉ nghĩ đơn giản chắc do uống rượu bia nhiều nóng nó phát lên thế nên cũng chủ quan không đi khám cho đến khi những triệu chứng ấy một nặng lên, tôi mới đi khám thì nhận được kết quả men gan cao”

Khi vừa nhắc đến khoảng thời gian ấy, vẻ mặt anh Dũng có vẻ trầm tư hơn. Anh cho biết: “Khi nhận được kết quả bị men gan cao tôi thực sự rất sững sờ, vì không ngờ tửu lượng của tôi tốt như vậy mà vẫn bị nhiễm độc rượu dẫn đến bị men gan cao.”

Anh Dũng cho biết thời kì ấy, anh hoang mang và lo lắng vì còn gia đình, còn vợ con anh cần phải có sức khỏe thì mới có thể làm việc được. Những suy nghĩ về bệnh tình rồi lo toan cuộc sống khiến anh ngày càng rối trí.

anh dung men gan cao

Khi nỗi lo bủa vây cùng với sự động viên từ phía gia đình anh quyết tìm ra cho mình phương pháp điều trị tốt nhất. Anh nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ: “Tôi lấy thuốc theo đơn của bác sĩ kết hợp với không uống rượu bia, thuốc lá, thực hiện chế độ nghiêm ngặt với bản thân trong vòng 3 tháng trời nhưng rồi kết quả nhận lại vẫn không khả quan. Lúc ấy tôi thật sự rất tuyệt vọng”

Từ đó, anh Dùng cho biết anh tìm đủ mọi phương pháp, cứ nghe thấy cách gì là anh thực hiện ngay nhưng rồi đâu cũng vào đấy, tình trạng của anh vẫn không có tiến triển gì, nhiều lúc tuyệt vọng nhưng rồi nghĩ đến vợ đến con anh lại cố gắng.

Anh Dũng chia sẻ: “Tôi đã thử các loại nào là thuốc tây, thuốc bắc, nam đủ cả nhưng vẫn không thấy tình trạng ổn hơn. Thực sự nhiều lúc muốn buông xuôi nhưng vì vợ vì con tôi lại phải tiếp tục cố gắng”

Cho đến một hôm đi gặp khách hàng được một đối tác giới thiệu cho sản phẩm Viên giải độc gan Ganudo được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng hạ men gan cao, hỗ trợ tăng cường chức năng gan. Anh Dũng cho hay: “Thấy bảo khách hàng cũng bị men gan cao và đang dùng thấy hiệu quả, mà sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn nên tôi quyết định mua 4 hộp về dùng”

Sau khi sử dụng hết 4 hộp Viên giải độc gan Ganudo thì anh Dũng cảm thấy những dấu hiệu cải thiện đáng kể. Anh vui vẻ chia sẻ: “Dùng hết 4 hộp tôi thấy cơ thể khỏe hơn, không còn mệt mỏi, ăn ngon hơn. Ai gặp cũng bảo sắc mặt tươi hơn, da dẻ sang hơn không còn bị sạm nữa.”

Thấy sức khỏe có vẻ khả quan lên nên anh Dũng quyết định đặt thêm liệu trình 4 hộp nữa. Anh Dũng tâm sự rằng: “Dùng hết đợt đó tôi đi khám lại thì thật bất ngờ chỉ số men gan của tôi đã trở về mwucs bình thường, tôi không tin nổi vào mắt mình là tôi đã khỏi bệnh”

Cho đến hiện nay, anh Dũng tâm sự rằng vì tính chất công việc nên anh vẫn phải sử dụng rượu bia nhưng hạn chế đến mức tôi đa và duy trì sử dụng Viên giải độc gan Ganudo đẻ bảo vệ gan. Không những thế anh còn giới thiệu sản phẩm cho rất nhiều người để sản phẩm được biết đến rộng rãi hơn, bảo vệ sức khỏe của nhiều người hơn.

Hạ men gan đơn giản chỉ sau 3 tháng nhờ thứ này 1
Hạ men gan đơn giản chỉ sau 3 tháng nhờ thứ này
5 (100%) 1 vote

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,