LỜI GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA về vấn đề triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ

Bác sĩ ơi, tôi nghe nói triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ thường không rõ ràng, nếu như vậy thì tôi phải làm gì để phát hiện ra nếu không may tôi bị mắc bệnh, mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi, tôi xin cảm ơn” (Nguyễn Văn Minh, 51 tuổi, Hoài Đức, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên gia của chúng tôi.

Căn bệnh gan nhiễm mỡ là một trong những căn bệnh gặp khá phổ biến tại Việt Nam và hầu hết những người không may mắc phải đều chỉ nhận ra sự xuất hiện khi bệnh đã nặng hoặc trong một lần tình cờ kiểm tra sức khỏe định kì. Đó cũng là do các triệu chứng gan nhiễm mỡ khá mơ hồ, như thông tin bạn có đề cập trong câu hỏi gửi về cho chúng tôi.

Rất khó nhận biết triệu chứng gan nhiễm mỡ

Tất cả các căn bệnh xuất hiện trên cơ thể đều có những dấu hiệu biểu hiện ra bên ngoài, căn cứ vào điều này sẽ giúp chúng ta chuẩn đoán được vấn đề mà cơ thể đang gặp phải. Song không phải căn bệnh nào cũng có những biểu hiện rõ ràng ngay từ khi xuất hiện.

Nếu tìm hiểu thông tin về sức khỏe chắc bạn cũng biết, những căn bệnh nhẹ, rất dễ gặp và dễ chữa khỏi khi xuất hiện triệu chứng thường rất rõ ràng. Còn các căn bệnh nặng thường sẽ thể hiện những triệu chứng rõ ràng nhất khi mức độ của bệnh đã ở vào mức nguy hiểm. Khi căn bệnh mới xuất hiện, các triệu chứng vẫn có, nhưng triệu chứng lúc này cũng theo mức độ của bệnh, không rõ ràng và hầu hết đều không khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Người bệnh vẫn sinh hoạt và ăn uống bình thường.

Gan nhiễm mỡ cũng tuân theo quy luật này, ban đầu khi căn bệnh mới xuất hiện, triệu chứng của bệnh thường khiến người bệnh lầm tưởng sang các căn bệnh khác hoặc không mấy quan tâm đến. Đây chính là lý do giải thích cho thực trạng hầu hết những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ thường ở mức độ nặng.

Song nguyên nhân cũng không phải nằm hoàn toàn ở phía bản thân căn bệnh, nguyên nhân chính vẫn là ở bản thân mỗi người, chính việc thiếu quan tâm đến sức khỏe, không có kiến thức bệnh học cần thiết nên nhiều khi chúng ta có thái độ thờ ơ với những thay đổi khác thường của cơ thể.

Triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ ở các giai đoạn sẽ khác nhau

LỜI GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA về vấn đề triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ 1

Tùy vào mức độ của căn bệnh mà các triệu chứng của bệnh cũng dần được thể hiện rõ ràng hơn, nếu như triệu chứng gan nhiễm mỡ độ 1 và độ 2 chưa thực sự rõ nét thì khi ở độ 3 và đến giai đoạn phát triển sau này, các triệu chứng đã thể hiện rõ nét hơn và bắt đầu gây ra những khó chịu cho người bệnh, Đây cũng chính là thời điểm mà người bệnh quan tâm đến những thay đổi xuất hiện ở cơ thể.

Như đã đề cập ở trên, nếu như để đến giai đoạn các triệu chứng đã rõ ràng thì căn bệnh đã ở vào mức nguy hiểm. Với một cơ quan đảm nhận khá nhiều vai trò và chức năng quan trọng như gan thì điều này thực sự không nên, bởi chính những tổn thương ở gan sẽ làm gián đoạn toàn bộ việc thực hiện chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể.

Có lẽ sẽ không một ai mong muốn sự suy yếu của sức khỏe. Bạn cũng không phải trường hợp ngoại lệ, đó cũng chính là lý do mà bạn nhờ chúng tôi chỉ cách phát hiện các triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ.

Chúng tôi cũng khẳng định với bạn rằng sẽ không có một triệu chứng nào giúp bạn chuẩn đoán chính xác 100% đó là triệu chứng của bệnh mỡ gan. Các triệu chứng thể hiện ra bên ngoài chỉ đưa ra lời cảnh báo về sự không an toàn của sức khỏe. Để xác định xem đó có phải là triệu chứng của bệnh về gan hay không, bạn bắt buộc phải đến các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Và phương pháp duy nhất giúp bạn chuẩn đoán chính xác bệnh gan nhiễm mỡ đó chính là đi khám và làm các xét nghiệm liên quan.

Song bạn cũng không tự nhiên đến cơ sở y tế để thăm khám, khi cơ thể của bạn có những triệu chứng nghi ngờ sau: vàng da, cơ thể mệt mỏi kéo dài, xuất hiện tình trạng chán ăn, đầy bụng, buồn nôn, đau hạ sườn phải,… thì tốt nhất bạn nên đi kiểm tra để biết được nguyên nhân.

Đây là những triệu chính khá điển hình, hay gặp ở người bị gan nhiễm mỡ. Nên nếu thấy những triệu chứng này xuất hiện liên tục, đặc biệt là càng ngày càng biểu hiện rõ ràng hơn thì bạn nên đi khám. Có thể lá gan của bạn đã bị tổn thương, do mỡ thừa tích tụ ở gan hoặc do các bệnh khác ở gan gây nên.

LỜI GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA về vấn đề triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ 2

Nhưng dù có thế nào đi nữa thì vấn đề quan trọng mà bạn cần phải nắm bắt rõ đó là những thông tin về việc chăm sóc sức khỏe, nếu như không có những thông tin này, bạn sẽ không biết được những thay đổi khác thường, cảnh báo bệnh của cơ thể. Triệu chứng của gan nhiễm mỡ không rõ ràng, điều này lại càng đòi buộc bạn phải chú ý và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Giải pháp cho người bệnh gan

Gan nhiễm mỡ chính là hiện tượng mỡ xâm lấn tế bào gan từ đó chúng có thể gây ra viêm làm suy giảm chức năng gan và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, chính vì thế, bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ thường gây ra những tổn thương gan trong nhiều năm, có những triệu chứng bệnh khó nhận biết – đây cũng chính là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến biến chứng ở gan do gan nhiễm mỡ gây ra. Để điều trị gan nhiễm mỡ thì người bệnh cần phải có chế độ ăn uống hợp lí, luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên và sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị để đạt kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều người bệnh từ chối các loại thuốc Tây Y có tác dụng nhanh chóng bởi tác dụng phụ của nó gây ra như buồn nôn, chóng mặt, nổi hạt ngứa, ảnh hưởng một số cơ quan khác trên cơ thể hay thuốc Đông Y tác dụng chậm, điều trị không triệt để. Thay vào đó họ tìm đến các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, được chứng minh hiệu quả cao, an toàn từ các nhà khoa học. Hiện nay, một giải pháp ưu việt xuất hiện, phá vỡ mọi tổn thương, ảnh hưởng của gan nhiễm mỡ gây ra, được dành riêng cho người bệnh gan đó chính là Ganudo.

GANUDO  được các nhà khoa học nghiên cứu và tận dụng các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, các nguyên liệu này đều được biết đến là những thảo dược quý, từ lâu đã được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. GANUDO  là sự kết hợp tác dụng của các thảo dược nổi bật gồm cao kế sữa, cà gai leo, giảo cổ lam, mật nhân và diệp hạ châu.

Cao kế sữa: Nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết trong cao kế sữa có thành phần silymarin, đây là thành phần được biết đến với tác dụng có thể sửa chữa được các tế bào hư hại của gan đến từ tác nhân bia rượu và các chất độc hại. Ngoài ra, thành phần silymarin còn giúp gan loại bỏ được một số loại độc tố, kích thích sự phát triển của tế bào gan, chống oxi hóa mạnh.

LỜI GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA về vấn đề triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ 3

Cà gai leo: Nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam đã chứng minh được tác dụng bảo vệ gan cực mạnh của cà gai leo. Chính chất glycoalcaloid có trong cà gai leo sẽ ức chế quá trình sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Đồng thời thảo dược này còn giúp gan tăng cường quá trình giải độc và giúp gan thực hiện các chức năng tốt hơn

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam là một trong những thảo dược khá gần gũi và quen thuộc với mỗi người của chúng ta. Thảo dược này được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ cực tốt, điều này đã chứng minh bằng thực tế khi có hơn 90% người bệnh gan nhiễm mỡ  đã khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng giảo cổ lam.

Mật nhân: Nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh được tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của gan, tăng cường quá trình tái tạo các tế bào gan, tăng cường quá trình miễn dịch và giúp lá gan có một sức khỏe tốt hơn.

Diệp hạ châu: Với vị đắng, tính mát, hơi ngọt, được biết đến với tác dụng giải độc gan, kích thích quá trình tiêu hóa, bảo vệ gan và hỗ trợ gan trong quá trình thực hiện các chức năng

Tại sao nên sử dụng Ganudo hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ

– Ganudo được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên như cà gai leo, cao kế sữa, giảo cổ lam… là những thảo dược quen thuộc từ tự nhiên đều được chứng minh là có tác dụng trong hỗ trợ điều trị và bảo vệ các tế bào gan hiệu quả.

– Không tác dụng phụ vì GANUDO được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không phát sinh bất kì một tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng, kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

– Không chỉ sử dụng trong hỗ trợ điều trị, mà GANUDO còn có thể được sử dụng để phòng tránh và bảo vệ các tế bào của gan tránh những tác nhân gây bệnh.

– Có tác dụng với hầu hết các bệnh xuất hiện ở gan, dù bạn đang mắc bất kì một vấn đề tổn thương nào ở gan thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm GANUDO để giải quyết, đây là một tác dụng rất nổi bật và khác biệt của sản phẩm này.

– Sản Phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp giấy phép của nên có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng giá khuyến mại Ganudo 2018

Nhằm giúp người bệnh được sử dụng Ganudo đẩy lùi gan nhiễm mỡ, chúng tôi điều chỉnh giá sản phẩm cùng với các chương trình khuyến mãi. Hãy cùng Ganudo chiến thắng gan nhiễm mỡ, bảo vệ sức khỏe bản thân.

 • Gói 1: MUA 6 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ: 260.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 240.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 4 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ: 270.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 120.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.080.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 2 HỘP
 • Chỉ: 280.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 40.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá gốc: 300.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 15 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 330.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

LỜI GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA về vấn đề triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ 4

Thông tin hữu ích cho người bệnh

Bác Khang (xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng) thoát khỏi viêm gan B nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Ganudo

Bỗng dưng sức khỏe của tôi giảm hẳn, cả ngày lúc nào cũng thấy mệt mỏi, ăn không ngon, chán ăn, vàng da. Nhiều hôm tôi mệt quá không buồn ăn, chỉ nằm một chỗ, thời gian đấy người tôi gầy đi trông thấy. Sau khi đi khám bác được bác sĩ thông báo là đã mắc viêm gan B. Uống thuốc tây trong vòng 3 tháng nhưng tình trạng cũng không mấy khả quan, cơ thể vẫn luôn mệt mỏi, những cơn đau tức hạ sườn phải không có dấu hiệu giảm sút. Tốn bao nhiêu vào tiền thuốc, chữa chạy đủ kiểu mà bệnh tình không giảm.

bac khang bi viem gan b

May mắn đã mỉm cười với bác Khang khi có họ hàng từ xa về thăm quê giới thiệu cho sản phẩm Viên giải độc gan Ganudo. Sử dụng đến tháng thứ 3 bác đã nhận thấy được những chuyển biến rõ rệt trong cơ thể.

Cùng xem chia sẻ của bác Khang TẠI ĐÂY!

Bác Trịnh Văn Tú (68 tuổi ngụ tại Xuân Minh, Thọ Xuân, Thanh Hóa) chiến thắng căn bệnh xơ gan quái ác nhờ Ganudo

Bác Tú hồi trẻ uống rượu nhiều lắm, cũng uống rượu được mấy chục năm rồi, tuổi trẻ gây họa khiến cho về già phải chịu hậu quả, bác tình cờ biết mình bị xơ gan cách đây gần chục năm, trong một lần đi đám cưới đứa cháu ở xa uống nhiều rượu lại gặp gió nên bị trúng gió phải đưa vào viện, tại đây sau khi được tham khám thì bất ngờ với kết quả mình bị xơ gan, men gan tăng quá cao và nếu như không kiêng bia rượu thì sẽ rất khó để cứu vãn”

chu trinh van tu

Cho dù biết trước là mình bị tổn thương gan nhưng Bác Tú không thể nghĩ rằng mình bị nặng như vậy, tất cả như suy sụp ở cái tuổi 60, mấy hôm không ăn uống được gì sau khi biết bệnh, nhìn vợ con khóc lóc mà Bác cảm thấy áy náy và có lỗi với họ vô cùng.

Sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi, nhưng rồi như một sự tình cờ giúp Bác biết đến viên uống Ganudo là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên. Sau khi sử dụng được 3 tháng Bác thấy người cũng khỏe hơn, không mệt mỏi như trước nữa, ăn cũng ngon miệng hơn, trong thời gian điều trị mà Bác tăng được 4kg da dẻ hồng hào hơn khiến ai cũng mừng. Sau đó bác đi khám lại thì thấy tình trạng đang tiến triển rất tốt, các bác sĩ khuyên bác nên sử dụng kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học để cải thiện bệnh và tăng cường sức khỏe.

Đón xem câu chuyện của bác Tú TẠI ĐÂY

Vậy bạn thì sao? CÓ DÁM TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ CỦA MỘT SẢN PHẨM CHĂM SÓC GAN NỔI BẬT NHƯ GANUDO?

LỜI GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA về vấn đề triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ 5
LỜI GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA về vấn đề triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ
5 (100%) 2 votes

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,