LỜI KHUYÊN VÀNG trong vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống hợp lý

Hằng ngày, chúng tôi vẫn nhận được các câu hỏi xung quanh vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống. Bởi bất kì người bệnh nào cũng biết, chế độ ăn uống đóng góp một phần khá quan trọng vào kết quả chữa trị bệnh. Cho dù người bệnh có được tuyệt chiêu trong chữa bệnh, nhưng nếu không thay đổi chế độ ăn uống thì cũng sẽ không có được hiệu quả, mức độ tổn thương của gan vẫn ngày càng nghiêm trọng. Chính vì vậy vấn đề gan nhiễm mỡ nên ăn uống thế nào mới được người bệnh quan tâm.

Con người chúng ta khi được sinh ra, hầu hết đều có được một sức khỏe rất tốt, lúc này các tác nhân chưa để lại “dấu chân”. Nhưng theo thời gian, với các hoạt động sống và sinh hoạt hàng ngày, các tác nhân gây bệnh đã bắt đầu ghé thăm, chúng thường có xu hướng tấn công vào các cơ quan quan trọng của cơ thể.

Vai trò của gan trong cơ thể chủ yếu là chuyển hóa các chất và cung cấp năng lượng cho cơ thể, đây chính là nguồn gốc phát sinh các căn bệnh ở gan, trong đó có gan nhiễm mỡ. Chính vì vậy, để ổn định sức khỏe của lá gan cũng như giúp gan loại bỏ lượng mỡ thừa, người bệnh cần phải thay đổi lại chế độ ăn uống, bằng việc sử dụng những món ăn an toàn cho gan hơn.

Bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống như thế nào?

LỜI KHUYÊN VÀNG trong vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống hợp lý 1

Bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống các thức ăn cho người bị gan nhiễm mỡ

Thức ăn chúng ta sử dụng hàng ngày có rất nhiều: rau xanh, các món ăn từ thịt, các món ăn từ tinh bột, các món ăn từ rau củ,… Song món ăn cho người bị gan nhiễm mỡ thì không thể bao trọn tất cả những thực phẩm này được, sẽ bị giới hạn trong việc sử dụng các loại thực phẩm hàng ngày để nhằm mục đích hạn chế tối đa những tổn thương cho gan, giúp gan nhanh chóng loại bỏ được những tác nhân gây bệnh.

Các món ăn mà người bệnh sử dụng nên đảm bảo các tiêu chí:

 • Thực phẩm dễ tiêu hóa
 • Thực phẩm đã được đun sôi, nấu chính
 • Thực phẩm được chế biến dưới dạng tươi sống
 • Thực phẩm chứa các chất béo, tinh bột an toàn và dễ tiêu hóa
 • Thực phẩm vừa cung cấp năng lượng, vừa hỗ trợ gan trong việc thực hiện các chức năng

Đối với các bệnh dư thừa mỡ như gan nhiễm mỡ thì người bệnh cần bổ sung thêm các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin và các khoáng chất, bởi những loại thực phẩm này sẽ vừa đảm bảo cho cơ thể có được nguồn năng lượng cần thiết, vừa không gây áp lực cho gan trong quá trình chuyển hóa các chất.

Về cách ăn uống thì người bệnh cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí: đúng giờ, đúng bữa, ăn chậm, nhai kỹ, lựa chọn những thực phẩm an toàn, làm sạch thực phẩm trước khi sử dụng và đặc biệt người bệnh cần sống xa môi trường ô nhiễm, khói thuốc và nên tránh xa việc sử dụng các chất kích thích.

Thông tin được quan tâmVẤN ĐỀ BẠN ĐANG THẮC MẮC: Mẹ bị viêm gan B có được sinh con không?

Lời khuyên cho người bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ thực chất là một căn bệnh không quá nguy hiểm, nhưng chính những hoạt động của chúng ta đã để căn bệnh trở nên trầm trọng hơn. Chính vì vậy, ngay từ khi phát hiện có sự xuất hiện của căn bệnh, người bệnh nên thực hiện các biện pháp điều trị sớm nhất có thể, điều chỉnh dần các hoạt động sống sao cho đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc thực hiện quá nhiều sự thay đổi cùng một lúc thế này có thể làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, nhưng vì sự an toàn cho sức khỏe, người bệnh nên cố gắng điều chỉnh, không phải là thay đổi ngay lập tức mà điều chỉnh từng ngày. Đừng quá nản cuộc trong hành trình chiến đấu với căn bệnh gan nhiễm mỡ, bởi các tác nhân gây bệnh bên trong phát triển ngày một, nếu như chúng ta không cố gắng thực hiện các biện pháp ngăn chặn thì sớm muộn gì người bệnh cũng sẽ sở hữu một lá gan hư tổn.

Gan đảm nhận việc chuyển hóa tất cả mọi dưỡng chất bên trong cơ thể, chính vì vậy ăn uống là điều đầu tiên mà người bệnh cần phải điều chỉnh và thay đổi, việc làm này khá quan trọng và nếu như không làm sớm thì việc cứu nguy cho lá gan sẽ rất khó, người bệnh sẽ không theo kịp được sự phát triển của căn bệnh.

Lời khuyên cuối cùng mà chúng tôi muốn đưa ra đó là người bệnh nên tìm một giải pháp ưu việt hơn, tức là sử dụng một sản phẩm hỗ trợ gan trong quá trình đào thải độc tố và loại bỏ mỡ thừa. Với tác dụng xâm nhập sâu và giúp gan trong việc thực hiện các chức năng, các sản phẩm này sẽ nhanh chóng giúp gan ổn định lại các hoạt động. Trong số khá nhiều dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường hiện nay, Ganudo là một lựa chọn bạn có thể tham khảo, có thể sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt nhưng với những nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng, sản phẩm sẽ giúp căn bệnh gan nhiễm mỡ của bạn có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

LỜI KHUYÊN VÀNG trong vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống hợp lý 2

Giải pháp cho người bệnh gan

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh lành tính. Thời gian đầu, khi gan nhiễm mỡ còn ở độ nhẹ, bệnh sẽ không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể hay sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Tuy nhiên, nếu không được khắc phục sớm, gan nhiễm mỡ sẽ tiến triển nặng hơn gây ra những thương tổn nghiêm trọng hơn như làm giảm các chức năng gan, phá hủy các tế bào gan gây xơ gan, thậm chí dẫn đến ung thư gan, vì vậy mỗi người bệnh gan nhiễm mỡ cần được điều trị bệnh sớm ngay khi phát hiện bệnh.

Chú ý rằng, ngoài việc áp dụng một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp để giảm thiểu tình trạng lắng đọng mỡ ở gan, thì người bị gan nhiễm mỡ nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị từ thảo dược thiên nhiên nhằm đào thải bớt sự lắng đọng mỡ quá mức trong cơ thể cũng như để khống chế diễn tiến bất lợi của các bệnh lý cơ bản là nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì cao kế sữa, cà gai leo, giảo cổ lam, mật nhân và diệp hạ châu… là những thành phần quen thuộc trong cuộc sống, có thể khắc phục những tổn thương do gan nhiễm mỡ gây ra, giúp bạn có một lá gan khỏe mạnh. Chính vì thế, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đã tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên này kết hợp với công nghệ hiện đại, loại bỏ các tạp chất bên trong và cho ra đời sản phẩm Ganudo có hiệu quả cực tốt trong điều trị gan nhiễm mỡ.

Ganudo gồm Cao kế sữa có thành phần silymarin, đây là thành phần được biết đến với tác dụng có thể sửa chữa được các tế bào hư hại của gan đến từ tác nhân bia rượu và các chất độc hại. Ngoài ra, thành phần silymarin còn giúp gan loại bỏ được một số loại độc tố, kích thích sự phát triển của tế bào gan, chống oxi hóa mạnh.

LỜI KHUYÊN VÀNG trong vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống hợp lý 3

Cà gai leo đã chứng minh được tác dụng bảo vệ gan cực mạnh của cà gai leo. Chính chất glycoalcaloid có trong cà gai leo sẽ ức chế quá trình sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Đồng thời thảo dược này còn giúp gan tăng cường quá trình giải độc và giúp gan thực hiện các chức năng tốt hơn

Giảo cổ lam là một trong những thảo dược khá gần gũi và quen thuộc với mỗi người của chúng ta. Thảo dược này được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ cực tốt, điều này đã chứng minh bằng thực tế khi có hơn 90% người bệnh gan nhiễm mỡ  đã khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng giảo cổ lam.

Mật nhân theo nhiều nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh được tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của gan, tăng cường quá trình tái tạo các tế bào gan, tăng cường quá trình miễn dịch và giúp lá gan có một sức khỏe tốt hơn.

Diệp hạ châu với vị đắng, tính mát, hơi ngọt, được biết đến với tác dụng giải độc gan, kích thích quá trình tiêu hóa, bảo vệ gan và hỗ trợ gan trong quá trình thực hiện các chức năng.

Lý do nên lựa chọn Ganudo hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ

 • Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên là những thảo dược đều được chứng minh là có tác dụng trong hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ và bảo vệ lá gan khỏe mạnh.
 • Sản phẩm không tác dụng phụ, vì GANUDO được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không phát sinh bất kì một tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng, kể cả sử dụng lâu dài
 • Không chỉ sử dụng trong hỗ trợ điều trị, mà GANUDO còn có thể được sử dụng để phòng tránh và bảo vệ các tế bào của gan tránh những tác nhân gây bệnh
 • Có tác dụng với hầu hết các bệnh xuất hiện ở gan, dù bạn đang mắc bất kì một vấn đề tổn thương nào ở gan thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm GANUDO để giải quyết, đây là một tác dụng rất nổi bật và khác biệt sản phẩm này
 • Được cấp giấy phép của Bộ Y Tế nên có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng

Bảng giá khuyến mại Ganudo 2018

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho người bệnh được sử dụng sản phẩm  GANUDO chăm sóc, bảo vệ sức khỏe lá gan toàn diện. Chúng tôi đã điều chỉnh và đưa ra một mức giá bán hấp dẫn với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng. Hãy cùng Ganudo chiến thắng gan nhiễm mỡ, vì một sức khỏe toàn diện.

 • Gói 1: MUA 6 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ: 260.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 240.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 4 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ: 270.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 120.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.080.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 2 HỘP
 • Chỉ: 280.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 40.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá gốc: 300.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 15 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 330.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

LỜI KHUYÊN VÀNG trong vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống hợp lý 4

Thông tin hữu ích cho người bệnh

Anh Đào Cảnh Minh (Cầu Giấy – Hà Nội) thoát khỏi viêm gan và hoại tử các chức năng gan sau 2 tháng sử dụng Ganudo

Do công việc nên anh Minh thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia. ” Đến một ngày tôi cảm thấy người nôn nao, mệt mỏi, chả thiết ăn uống gì, thậm chí nhiều khi còn thấy nổi mẩn ngứa khắp người”. Đi thăm khám thì bác sĩ bảo rằng do uống rượu bia quá nhiều trong thời gian dài lại không ăn uống đầy đủ khiến cho tế bào gan bị viêm và hoại tử giảm các chức năng gan nên mới có hiện tượng mẩn ngứa.

a minh te bao gan bi ton thuong

Khi biết được viên uống Ganudo là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần là các thảo dược thiên nhiên lại được bào chế dưới dạng viên đáp ứng được những yêu cầu mà tôi đưa ra nên tôi không chần chừ gì nữa mà mua luôn 2 hộp về uống, uống hết 2 hộp thấy cũng đỡ nên tôi mua thêm 4 hộp nữa để uống cho dứt điểm luôn, sử dụng trong thời gian dài cũng không thấy mệt mỏi hay tác dụng phụ nào, tôi ăn ngon miệng hơn ngủ cũng ngon hơn. Sau khi dùng được một thời gian thì tôi có đi khám lại các bác sĩ rất bất ngờ vì chỉ sau 1 thời gian mà tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện rõ rệt.

Đến nay Anh Minh đã sử dụng được hơn 2 tháng mà thấy kết quả rất khả quan, anh rất vui vì bệnh tình của mình đã được cải thiện.

Đón xem câu chuyện của Anh Minh Tại Đây

Bác Trịnh Văn Tú (68 tuổi ngụ tại Xuân Minh, Thọ Xuân, Thanh Hóa) chiến thắng căn bệnh xơ gan quái ác nhờ Ganudo.

Bác Tú hồi trẻ uống rượu nhiều lắm, cũng uống rượu được mấy chục năm rồi, tuổi trẻ gây họa khiến cho về già phải chịu hậu quả, bác tình cờ biết mình bị xơ gan cách đây gần chục năm, trong một lần đi đám cưới đứa cháu ở xa uống nhiều rượu lại gặp gió nên bị trúng gió phải đưa vào viện, tại đây sau khi được tham khám thì bất ngờ với kết quả mình bị xơ gan, men gan tăng quá cao và nếu như không kiêng bia rượu thì sẽ rất khó để cứu vãn”

chu trinh van tu

Cho dù biết trước là mình bị tổn thương gan nhưng Bác Tú không thể nghĩ rằng mình bị nặng như vậy, tất cả như suy sụp ở cái tuổi 60, mấy hôm không ăn uống được gì sau khi biết bệnh, nhìn vợ con khóc lóc mà Bác cảm thấy áy náy và có lỗi với họ vô cùng.

Sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi, nhưng rồi như một sự tình cờ giúp Bác biết đến viên uống Ganudo là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên. Sau khi sử dụng được 3 tháng Bác thấy người cũng khỏe hơn, không mệt mỏi như trước nữa, ăn cũng ngon miệng hơn, trong thời gian điều trị mà Bác tăng được 4kg da dẻ hồng hào hơn khiến ai cũng mừng. Sau đó bác đi khám lại thì thấy tình trạng đang tiến triển rất tốt, các bác sĩ khuyên bác nên sử dụng kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học để cải thiện bệnh và tăng cường sức khỏe.

Đón xem câu chuyện của bác Tú Tại đây

Vậy bạn thì sao? CÓ DÁM TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ CỦA MỘT SẢN PHẨM CHĂM SÓC GAN NỔI BẬT NHƯ GANUDO?

LỜI KHUYÊN VÀNG trong vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống hợp lý 5
LỜI KHUYÊN VÀNG trong vấn đề bệnh gan nhiễm mỡ và cách ăn uống hợp lý
5 (100%) 1 vote

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,