Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Gan là cơ quan nội tạng lớn đảm nhiệm rất nhiều chức năng nhiệm vụ trong cơ thể, chính vì làm việc nhiều với cường độ cao khiến cho các chức năng của gan bị suy giảm từ đó dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe. Vậy bạn đã biết chức năng gan là gì chưa, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

TỔNG QUAN BÀI VIẾT

 1. CHỨC NĂNG GAN LÀ GÌ?
 2. CÁC CHỨC NĂNG CỦA GAN
 3. RỐI LOẠN CHỨC NĂNG GAN LÀ GÌ?
 4. TRIỆU CHỨNG SUY GIẢM CHỨC NĂNG GAN
 5. CHỨC NĂNG GAN KÉM NÊN ĂN GÌ?
 6. CHỨC NĂNG GAN KÉM NÊN KIÊNG ĂN GÌ?
 7. ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG GAN
 8. GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI RỐI LOẠN CHỨC NĂNG GAN

NÊN XEM: Tất tần tật những điều cần biết về viêm gan C

Chức năng gan là gì?

Gan là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc tiếp nhận máu từ 2 nguồn khác nhau là từ tim và từ tĩnh mạch, khi tiếp nhận máu từ tim với các dưỡng khí và nhiên liệu sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào gan , máu được tiếp nhận từ các tĩnh mạch cửa và tiếp nhận máu từ những cơ quan như dạ dày túi mật, lá lách….

Bởi gan là cơ quan đầu tiên tiếp nhận các chất dinh dưỡng từ hệ thống tiêu hóa chính vì thế khiến gan được xem là nhà máy lọc máu  chính của cơ thể.

Tất cả thức ăn khi đi vào cơ thể sẽ phải đi qua gan để được xử lý và thanh lọc thành những vật liệu khác nhau để đi nuôi cơ thể.

Các chức năng của gan

Thực hiện rất nhiều chức năng khác nhau của cơ thể chính vì thế gan là bộ phận chịu nhiều tổn thương nhất, mọi thức ăn hay nguyên liệu đi vào cơ thể đều đi qua gan tiếp nhận để xử lý và chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Các chức năng của gan là rất nhiều nhưng bài viết này chúng tôi sẽ đi làm rõ những chức năng quan trọng để mọi người được biết.

Chức năng chuyển hóa của gan

Đây là chức năng đầu tiên mà chúng ta nhắc đến về gan, sự chuyển hóa các chất có thể diễn ra ở nhiều cơ quan tổ chức khác trong cơ thể nhưng ở gan quá trình này là diễn ra mạnh mẽ nhất.

+ Chuyển hóa glucid: Quá trình chuyển hóa glucid tại gan được thông qua quá trình tổng hợp glycogen để dự trữ và tăng lượng phân giải glycogen để cung cấp năng lượng cho cơ thể tốt nhất, lượng glucid giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể nó chiếm đến 2/3 toàn bộ năng lượng cho sự sống của cả cơ thể.

+ Chuyển hóa protid: Protein được dự trữ ở gan dưới nhiều dạng khác nhau, các protein này sẽ được phân giải tạo thành các acid amin đưa vào máu cung cấp cho các tế bào khác của cơ thể, với protein thì gan được xem là trung tâm chuyển hóa chất quan trọng đồng thời là kho dự trữ đảm nhận nhiệm vụ quan trọng của cơ thể.

+ Chuyển hóa lipid: chuyển hóa này xảy ra chủ yếu ở gan giúp gan chuyển hóa thành các chất lipoprotein đưa vào máu để vận chuyển đến tất cả các cơ quan trong cơ thể.

Chức năng tạo mật của gan

Chức năng tạo mật của gan được hiểu như sau: mật khi được sản xuất liên tục từ tế bào gan sau đó sẽ được cô đặc ở túi mật rồi bơm xuống ruột non trong các bữa ăn, với tác dụng giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thu các chất dinh dưỡng

Chức năng giải độc của gan

Vì sao lại nói chức năng chống độc của gan là quan trọng bởi gan là cơ quan bộ phận đầu tiên tiếp nhận tất cả các chất đưa vào cơ thể, gan được xem như một lá chắn có tác dụng chuyển hóa và ngăn ngừa các chất độc xâm nhập vào cơ thể đồng thời gan sẽ thực hiện chức năng xử lý và đào thải các chất cặn bã ra bên ngoài.

Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả 1

Chức năng dự trữ của gan

Chức năng dự trữ của gan được thể hiện như sau:

+ Dự trữ các vitamin tan trong dầu: với chức năng này chúng ta có thể hiểu rằng gan sẽ làm nhiệm vụ làm tăng hấp thu các vitamin tan trong dầu bằng chức năng bài tiết mật đồng thời cũng là nơi để dự trữ các vitamin ấy

+ Dự trữ sắt: sắt sẽ được dự trữ tại gan ở dạng liên kết apoferrtin sau đó vận chuyển tới tủy xương và tham gia vào quá trình tạo hồn cầu

+ Dự trữ máu: đây là nhiệm vụ hiển nhiên của gan bởi gan được xem là cơ quan nhận được nhiều máu nhất của cơ thể

+ Dự trữ vitamin B12: vitamin này sau khi được hấp thu sẽ được vận chuyển về gan và dự trữ sau đó sẽ giải phóng và chuyển hóa dần để cơ thể sử dụng. Trung bình lượng dự trữ ở gan có thể cho cơ thể dùng trong khoảng 2 năm.

Rối loạn chức năng gan là gì?

Khi thực hiện quá nhiều nhiệm vụ như vậy nếu không được quan tâm và chăm sóc đặc biệt thì chức năng gan sẽ bị rối loạn là chuyện dễ hiểu. Vậy bạn đã biết rối loạn chức năng gan là gì và nó có thể gây ra những hậu quả như thế nào chưa?

Đây là tình trạng tổn thương của gan khi chức năng bị rối loạn sẽ khiến cho các nhiệm vụ mà gan phải thực hiện hằng ngày không được diễn ra như bình thường khiến cho toàn bộ hoạt động của cơ thể cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tình trạng rối loạn chức năng gan thường  gặp phải ở những người trung niên, nguyên nhân có thể là do thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học, thường xuyên sử dụng rượu bia và các chất kích thích, đồ ăn cay nóng…

Rối loạn chức năng gan không quá nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Triệu chứng suy giảm chức năng gan

Triệu chứng suy giảm chức năng gan thông thường không biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài mà nó phát triển một cách âm thầm chính vì thế khiến cho người bệnh khó lòng mà phát hiện một cách tự nhiên, những tổn thương mà nó gây ra sẽ làm cho người bệnh mất rất nhiều thời gian để khắc phục.

Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả 2

Dưới đây là một số những dấu hiệu điển hình mà người bệnh có thể sẽ gặp phải lúc đó hãy đến các tìm gặp bác sĩ để tìm cách khắc phục hiệu quả nhất.

+ Rối loạn tiêu hóa: Chức năng của gan là một cỗ máy chuyển hóa thức ăn nếu như rối loạn tiêu hóa thì có thể đây là một dấu hiệu ban đầu của suy giảm chức năng gan, đầy bụng khó tiêu ăn không ngon miệng khiến cơ thể mệt mỏi khó chịu, những dấu hiệu này rất dễ với các bệnh khác vì thế nếu thấy có những dấu hiệu này kéo dài trong thời gian dài thì người bệnh không nên tự ý sử dụng thuốc mà hãy đến gặp các bác sĩ để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác bệnh.

+ Hơi thở có mùi: hệ tiêu hóa kém khiến cho hơi thở có mùi cũng là biểu hiện khi gan không làm tốt nhiệm vụ giải độc của mình

+Trướng bụng: một trong những triệu chứng suy giảm chức năng gan chính là trướng bụng bởi gan là nơi tiếp nhận nhiều chất độc và nếu như gan bị tổn thương sẽ khiến cho việc xử lý chất độc không được diễn ra tốt và lúc này dạ dày sẽ trương phình lên

+ Vàng mắt, vàng da: Khi gan không khỏe, không thực hiện tốt các chức năng thì làn da, móng tay, lòng trắng mắt sẽ chuyển sang màu vàng, màu vàng đậm hay nhạt cho chúng ta biết mức độ tổn thương của lá gan như thế nào

Bên cạnh đó khi chức năng gan suy giảm khiến cho các tiểu cầu bị giảm và thiếu hụt khiến xuất hiện các xuất huyết bầm tím trên da, tóc bị rụng , đau hạ sườn phải…

Chức năng gan kém nên ăn gì?

Biết được chức năng gan kém nên ăn gì để bổ sung vào khẩu phần ăn uống hằng ngày giúp cải thiện và điều trị bệnh một cách tốt nhất.

+ Tỏi: Vì sao nói tỏi tốt cho lá gan bởi trong tỏi có chứa hàm lượng allcin và selenium giúp giải độc gan rất tốt bên cạnh đó tỏi còn kích hoạt enzyme của gan giúp tăng cường thải độc tố cho gan

Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả 3

+ Củ cải và cà rốt: Đây là 2 loại củ có thành phần chứa hàm lượng flavonoid thực vật và beta carotene chính vì thế mà 2 loại củ này rất tốt cho việc kích thích và cải thiện chức năng gan.

+Bưởi: Thành phần chứa rất nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa ăn bưởi giúp thanh lọc chất độc và thúc đẩy quá trình tạo thành các enzyme giải độc và đào thải các chất độc ra bên ngoài một cách tốt nhất.

+Rau xanh:  Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của người bệnh, cung cấp vitamin chất xơ và các dưỡng chất cần thiết giúp loại bỏ độc tố trong máu và bảo vệ chức năng gan tốt nhất.

+Trà xanh: Là loại đồ uống chứa chất chống oxy hóa, không những giúp hỗ trợ chức năng gan, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tác nhân gây ung thư mà còn giúp cơ thể thanh lọc một cách hiệu quả nhất.

+ Chanh: Những trái cây thuộc họ citrus (cam, quýt..) chứa hàm lượng cao vitamin C, đây là chất giúp chuyển hóa các chất độc hại thành dạng dễ tan trong nước và dễ dàng đào thải ra ngoài. Uống nước chanh vắt hoặc ,,, giúp kích thích chức năng gan.

Chức năng gan kém nên kiêng ăn gì?

Ngoài những thực phẩm có lợi cho sức khỏe của người bệnh thì những người bị suy giảm chức năng gan nói riêng và người bệnh gan nói chung cần hạn chế những thực phẩm không tốt để đảm bảo cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

+ Rượu bia: đứng đầu danh sách người bệnh về gan nên kiêng chính là rượu bia  bởi chất cồn khi đi vào cơ thể sẽ thúc đẩy chuyển dịch các độc tố khiến cho vi khuẩn từ ruột vào gan, chưa dừng lại ở đó khi uống quá nhiều rượu bia sẽ khiến cho gan phải hoạt động nhiều hơn với công suất lớn khiến gan bị tổn thương lâu ngày nếu không được điều trị sẽ dẫn đến xơ gan và ung thư gan.

+ Kiêng kỵ dùng quá nhiều thực phẩm protein: Như đã nói ở trên, protein tốt cho người bệnh gan nhưng nếu bổ quá nhiều dễ khiến cho hệ tiêu hóa không tốt, dẫn tới chướng bụng, đầy bụng.

+ Nội tạng động vật: chứa nhiều cholesterol không có lợi cho gan vì thế mà người bệnh nên hạn chế

+ Đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ chứa nhiều các axit béo no gây khó tiêu và nguy hiểm đối với gan khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho gan phải hoạt động nhiều để tiết mật phân hủy chất béo.  Những thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều chất bảo quản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lá gan của bạn.

+ Đồ cay nóng khiến niêm mạc dạ dày bị kích thích, làm ức chế sự bài tiết thải độc của gan khiến cho rối loạn chức năng gan khiến bệnh nặng hơn.

+ Kiêng thuốc lá: Trong khói thuốc lá có chứa nhiều chất độc hại nên sẽ gây tổn thương chức năng gan, khống chế tế bào gàn tái sinh và phục hồi, vì vậy người bệnh viêm gan nhất định phải bỏ thuốc và tránh xa môi trường có chứa khói thuốc.

+ Kiêng kỵ lạm dụng thuốc bổ: Lạm dung thuốc bổ có thể làm cho chưc năng gan bị mất cân bằng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều trị rối loạn chức năng gan

Rối loạn chức năng gan là tình trạng tổn thương gan khiến cho các hoạt động của gan không được diễn ra như bình thường, đây là hiện tượng dễ gặp ở tất cả chúng ta hiện nay để điều trị cũng có rất nhiều phương pháp tuy nhiên 3 phương pháp được sử dụng nhiều hiện nay chính là dùng thuốc tây, thực phẩm chức năng và dùng các bài thuốc nam

Thuốc tăng cường chức năng gan

Các loại thuốc tăng cường chức năng gan sẽ được các bác sĩ cho phép sử dụng các loại thuốc này sẽ có tác dụng bảo vệ nhu mô và cải thiện chức năng gan.

Với những tác dụng không phải bàn cãi nhưng trong thời gian sử dụng người bệnh tuyệt đối không được tự ý thay đổi các loại thuốc hay sử dụng sai liều lượng sẽ khiến ảnh hưởng đến việc điều trị.

Bên cạnh đó các loại thuốc này cũng sẽ có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn, đau bụng, khó thở… vì thế người bệnh nên hết sức cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

Thực phẩm chức năng giải độc gan

Các loại thực phẩm chức năng giải độc gan với thành phần được chiết suất từ các thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện và hỗ trợ điều trị, tuy nhiên đây không phải là thuốc vì thế sẽ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiện nay trên thị trường có vô số loại thực phẩm tăng cường chức năng gan tác dụng như thế nào thì không thể biết trước được, vì thế để đảm bảo an toàn người bệnh nên kiểm tra kĩ trước khi sử dụng, chọn những sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không để lại những hậu quả hay gây hại đối với cơ thể để sử dụng.

Điều trị rối loạn chức năng gan bằng các bài thuốc dân gian

Với phương pháp này người bệnh sẽ chọn những vị thuốc từ thiên nhiên có tác dụng tốt để hỗ trợ và cải thiện chức năng gan với ưu điểm là dễ sử dụng, nguyên liệu dễ tìm, chi phí thấp nhưng thời gian sử dụng sẽ hơi lâu vì tác dụng sẽ chậm hơn so với các phương pháp khác nhưng tính an toàn thì có thể xem là tuyệt đối.

Giải pháp cho người rối loạn chức năng gan

Rối loạn chức năng gan làm các hoạt động của gan diễn ra không bình thường, khiến bạn vô cùng khó chịu và mệt mỏi, cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạn luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp tốt nhất để lá gan  khỏe mạnh nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn không muốn sử dụng thuốc Tây bởi tác dụng gây ảnh hưởng đến cơ thể hay thuốc Đông Y tác dụng chậm. Một giải pháp mới, một giải pháp ưu việt, một giải pháp đến từ thảo dược thiên nhiên được điều chế và sản xuất dành riêng cho những người bệnh gan đó chính là GANUDO.

viên giải độc gan ganudo

Viên giải độc gan Ganudo

GANUDO  được các nhà khoa học nghiên cứu và tận dụng các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, các nguyên liệu này đều được biết đến là những thảo dược quý, từ lâu đã được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. GANUDO  là sự hội tụ tác dụng của các thảo dược nổi bật gồm cao kế sữa, cà gai leo, giảo cổ lam, mật nhân và diệp hạ châu. Đây là những thảo dược chính làm nên những tác dụng của sản phẩm GANUDO, từ đó giúp người bệnh gan nhanh chóng khắc phục được tình trạng rối loạn chức năng gan, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cao kế sữa: Nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết trong cao kế sữa có thành phần silymarin, đây là thành phần được biết đến với tác dụng có thể sửa chữa được các tế bào hư hại của gan đến từ tác nhân bia rượu và các chất độc hại. Ngoài ra, thành phần silymarin còn giúp gan loại bỏ được một số loại độc tố, kích thích sự phát triển của tế bào gan, chống oxi hóa mạnh.

Cà gai leo: Nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam đã chứng minh được tác dụng bảo vệ gan cực mạnh của cà gai leo. Chính chất glycoalcaloid có trong cà gai leo sẽ ức chế quá trình sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Đồng thời thảo dược này còn giúp gan tăng cường quá trình giải độc và giúp gan thực hiện các chức năng tốt hơn

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam là một trong những thảo dược khá gần gũi và quen thuộc với mỗi người của chúng ta. Thảo dược này được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ cực tốt, điều này đã chứng minh bằng thực tế khi có hơn 90% người bệnh gan nhiễm mỡ  đã khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng giảo cổ lam.

Diệp hạ châu: Với vị đắng, tính mát, hơi ngọt, được biết đến với tác dụng giải độc gan, kích thích quá trình tiêu hóa, bảo vệ gan và hỗ trợ gan trong quá trình thực hiện các chức năng

Những tác dụng riêng lẻ của các thảo dược đã được cộng hưởng lại và làm nên tác dụng nổi bật của GANUDO. Với những tác dụng này, GANUDO sẽ giúp người bệnh gan giải quyết những vấn đề rối loạn chức năng gan từ đó đảm bảo được một chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng Viên giải độc gan Ganudo ?

– Được chiết suất 100% từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN, là những thảo dược đều được chứng minh là có tác dụng trong hỗ trợ ĐIỀU TRỊBẢO VỆ các tế bào gan hiệu quả

– KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, vì GANUDO được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không phát sinh bất kì một tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng

– Không chỉ sử dụng trong hỗ trợ điều trị, mà GANUDO còn có thể được sử dụng để PHÒNG TRÁNH và bảo vệ các tế bào của gan tránh những tác nhân gây bệnh

– Có tác dụng với hầu hết các bệnh xuất hiện ở gan, dù bạn đang mắc bất kì một vấn đề tổn thương nào ở gan thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm GANUDO để giải quyết, đây là một tác dụng rất NỔI BẬT KHÁC BIỆT của sản phẩm này

– Được cấp giấy phép của Bộ Y Tế nên có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

– Giá cả hợp lí, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều người bệnh.

Bảng giá khuyến mại Ganuodo 2018

 • Gói 1: MUA 6 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ: 260.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 240.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 4 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ: 270.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 120.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.080.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 2 HỘP
 • Chỉ: 280.000 VNĐ/Hộp 60 viên
 • Tiết kiệm: 40.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 560.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá gốc: 300.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 15 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 330.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả 4

Với những tác dụng nổi bật cùng những ưu điểm khác biệt đã tạo dựng niềm tin cho rất nhiều người khi sử dụng sản phẩm GANUDO. Hiện tại, GANUDO đã và đang được rất nhiều người sử dụng, đã có những hiệu quả bước đầu rất tích cực.

Thông tin hữu ích cho người bệnh

Chú Vĩnh 63 tuổi (Phú Sơn, Tỉnh Gia, Thanh Hóa) chiến thắng Viêm gan Virut sau 15 năm sống chung với bệnh

chu vinh

 

Chú Vĩnh là một người lính chinh chiến nhiều năm nên khá yên tâm về sức khỏe của bản thân, nhưng tự nhiên cơ thể chú có những dấu hiệu mệt mỏi, làm việc mất tập trung, nhiều khi không còn cảm thấy đủ sức để làm bất cứ một việc gì, hơn nữa chú còn cảm thấy buồn nôn, đầy bụng, ăn uống mất ngon miệng, hạ sườn lại còn bị đau tức khi thời tiết thay đổi. Thấy lạ, chú ra Bệnh viện Hợp Lực khám thì bác cho hay viêm gan B  xuất hiện.

Vậy là chú kiên trì 15 năm điều trị, vừa mệt mỏi, vừa tốn kém mà căn bệnh của chú vẫn không có biến chuyển gì: men gan và lượng virus bên trong cơ thể vẫn cao, các dấu hiệu của bệnh xuất hiện thường xuyên với cường độ mạnh khiến chú khá mệt mỏi, khó chịu và bi quan.

Giữa lúc bế tắc, tình cờ nói chuyện với một đứa cháu làm bên lĩnh vực dược phẩm, chú đã biết đến sản phẩm Ganudo – một sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ thải độc, bảo vệ gan và hỗ trợ điều trị viêm gan B.

Sau 4 tháng sử dụng sản phẩm Ganudo, tôi bắt đầu thấy cơ thể có những thay đổi: người bớt mệt mỏi hơn, ăn uống cũng cảm thấy ngon hơn, tình trạng đau hạ sườn cũng giảm dầnGanudo điều chế từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ nên chú Vĩnh sử dụng liên tục tới hơn 1 năm thì đi khám lại, chỉ số men gan về mức ổn định, virus viêm gan cũng trở về âm tính.

Cùng theo dõi câu chuyện của chú Vĩnh Tại đây

Anh Đào Cảnh Minh (Cầu Giấy – Hà Nội) thoát khỏi viêm gan và hoại tử các chức năng gan sau 2 tháng sử dụng Ganudo

 

Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả 5

Do công việc nên anh Minh thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia. ” Đến một ngày tôi cảm thấy người nôn nao, mệt mỏi, chả thiết ăn uống gì, thậm chí nhiều khi còn thấy nổi mẩn ngứa khắp người”. Đi thăm khám thì bác sĩ bảo rằng do uống rượu bia quá nhiều trong thời gian dài lại không ăn uống đầy đủ khiến cho tế bào gan bị viêm và hoại tử giảm các chức năng gan nên mới có hiện tượng mẩn ngứa.

Khi biết được viên uống Ganudo là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần là các thảo dược thiên nhiên lại được bào chế dưới dạng viên đáp ứng được những yêu cầu mà tôi đưa ra nên tôi không chần chừ gì nữa mà mua luôn 2 hộp về uống, uống hết 2 hộp thấy cũng đỡ nên tôi mua thêm 4 hộp nữa để uống cho dứt điểm luôn, sử dụng trong thời gian dài cũng không thấy mệt mỏi hay tác dụng phụ nào, tôi ăn ngon miệng hơn ngủ cũng ngon hơn. Sau khi dùng được một thời gian thì tôi có đi khám lại các bác sĩ rất bất ngờ vì chỉ sau 1 thời gian mà tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện rõ rệt.

Đến nay Anh Minh đã sử dụng được hơn 2 tháng mà thấy kết quả rất khả quan, anh rất vui vì bệnh tình của mình đã được cải thiện.

Đón xem câu chuyện của Anh Minh Tại Đây

Vậy bạn thì sao? CÓ DÁM TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ CỦA MỘT SẢN PHẨM CHĂM SÓC GAN NỔI BẬT NHƯ GANUDO?

Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả 6

Rối loạn chức năng gan- Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Add your comment

×

GANUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn,